products

Windows 10 Pro OEM เวอร์ชันหลายภาษา, win 10 pro oem, win10 pro coa sticker

ข้อมูลพื้นฐาน
Place of Origin: USA / HongKong / Singapore / ireland
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Windows 10
Model Number: Brand new
Minimum Order Quantity: 10 pcs
ราคา: Negotiable
Packaging Details: Factory Sealed Retail box / OEM
Delivery Time: 1-3 days
Payment Terms: T/T,WU,Money Gram, L/C, D/A, D/P, Western Union
Supply Ability: 10000pcs / month
ข้อมูลรายละเอียด
โปรเซสเซอร์ที่จำเป็น: โปรเซสเซอร์ 1 GHz หรือเร็วกว่า สื่อ: 32บิต / 64บิต
ภาษา: อังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / ไม่บังคับ รับประกัน: อายุการใช้งานสำหรับรายการเปิดใช้งาน
หน่วยความจำที่จำเป็น: <i>1 GB RAM for 32-bit;</i> <b>RAM 1 GB สำหรับ 32 บิต;</b> <i>2 GB for 64-bit</i> <b>2 GB สำหรับ 64- เวลานำ: 1~ 3 วันทำงาน
แสงสูง:

microsoft windows oem

,

windows ultimate oem


รายละเอียดสินค้า

Windows 10 Pro OEM เวอร์ชันหลายภาษา, win 10 pro oem, win10 pro coa sticker

 

ระบบคอมพิวเตอร์ windows: แอปพลิเคชัน Microsoft Office:
windows 10 pro OEM 64 bit อังกฤษ / ฝรั่งเศส / อารบิก / สเปน / อื่นๆ Office 2016 Professional รุ่นขายปลีก / สติกเกอร์ PKC / USB / OEM / COA
windows 10 pro ขายปลีก 64 บิต อังกฤษ / ฝรั่งเศส / อารบิก / สเปน / อื่นๆ Office 2016 รุ่นบ้านและธุรกิจ / สติกเกอร์ PKC / USB / OEM / COA
windows 8.1 pro OEM 64 บิตอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อารบิก / สเปน / อื่น ๆ Office 365 รุ่นขายปลีก / สติกเกอร์ PKC / USB / OEM / COA
windows 8.1 pro ขายปลีก 64 บิตอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อารบิก / สเปน / อื่น ๆ Office 2013 Professional รุ่นขายปลีก / สติกเกอร์ PKC / USB / OEM / COA
windows 8.0 pro OEM 64 bit อังกฤษ / ฝรั่งเศส / อารบิก / สเปน / อื่นๆ Office 2013 Home and Business เวอร์ชัน / PKC / USB / OEM / COA Sticker
windows 8.0 pro ขายปลีก 64 บิต อังกฤษ / ฝรั่งเศส / อารบิก / สเปน / อื่นๆ Office 2013 Home and Student Version / PKC / USB / OEM / COA Sticker
windows 7 pro OEM 64 bit อังกฤษ / ฝรั่งเศส / อารบิก / สเปน / อื่นๆ Office 2010 Professional รุ่นขายปลีก / สติกเกอร์ PKC / USB / OEM / COA
windows 7 pro ขายปลีก 64 บิต อังกฤษ / ฝรั่งเศส / อารบิก / สเปน / อื่นๆ Office 2010 Home and Business เวอร์ชัน / สติกเกอร์ PKC / USB / OEM / COA
windows 7 Ultra OEM 64 bit อังกฤษ / ฝรั่งเศส / อารบิก / สเปน / อื่นๆ Office 2010 Home and Student Version / PKC / USB / OEM / COA Sticker
windows 7 Ultra Retail 64 บิต อังกฤษ / ฝรั่งเศส / อารบิก / สเปน / อื่นๆ Office 2007 Professional รุ่นขายปลีก / สติกเกอร์ PKC / USB / OEM / COA
ระบบปฏิบัติการวินโดวส์เซิร์ฟเวอร์: โปรแกรม Adobe Grahic:
Windows Server 2012 Std รุ่นขายปลีก / อารบิก / สเปน / อื่น ๆ Adobe Photoshop CS6 รุ่นขายปลีกมาตรฐาน / สติกเกอร์ PKC / USB / OEM / COA
เวอร์ชันขายปลีกฐานข้อมูล Windows Server 2012 / อารบิก / สเปน / อื่น ๆ Adobe Photoshop CS6 Extended Retail Version / PKC / USB / OEM / COA Sticker
Windows Server 2012 R2 OEM Version / อารบิก / สเปน / อื่นๆ Adobe Photoshop CC รุ่นขายปลีก / PKC / USB / OEM / COA Sticker
Windows Server 2008 Std รุ่นขายปลีก / อารบิก / สเปน / อื่น ๆ Adobe Photoshop CS6 รุ่นขายปลีกมาตรฐาน / สติกเกอร์ PKC / USB / OEM / COA
Windows Server 2008 R2 รุ่น OEM / อารบิก / สเปน / อื่นๆ Adobe Photoshop CS6 รุ่นขายปลีกมาตรฐาน / สติกเกอร์ PKC / USB / OEM / COA
Windows Server 2008 R2 รุ่นขายปลีก / อารบิก / สเปน / อื่นๆ Adobe Photoshop CS6 รุ่นขายปลีกมาตรฐาน / สติกเกอร์ PKC / USB / OEM / COA
SQL Server 2008 R2 รุ่นขายปลีก / อารบิก / สเปน / อื่นๆ Adobe Photoshop CS6 รุ่นขายปลีกมาตรฐาน / สติกเกอร์ PKC / USB / OEM / COA
Windows Server 2008 Enterprise รุ่นขายปลีก / อาหรับ / สเปน / อื่นๆ Adobe Photoshop CS6 รุ่นขายปลีกมาตรฐาน / สติกเกอร์ PKC / USB / OEM / COA
Windows Server 2012 Std รุ่นขายปลีก / อารบิก / สเปน / อื่น ๆ Adobe Photoshop CS6 รุ่นขายปลีกมาตรฐาน / สติกเกอร์ PKC / USB / OEM / COA
Windows Server 2012 Std รุ่นขายปลีก / อารบิก / สเปน / อื่น ๆ Adobe Photoshop CS6 รุ่นขายปลีกมาตรฐาน / สติกเกอร์ PKC / USB / OEM / COA

 

Windows 10 Home
Windows 10 คือคู่หูของคุณในการทำให้สิ่งต่างๆ เกิดขึ้นเริ่มต้นใช้งานอย่างรวดเร็ว เมนู Start ที่คุ้นเคยแต่มีการขยาย และวิธีใหม่ที่ยอดเยี่ยมในการทำสิ่งต่างๆ ให้สำเร็จแม้ในอุปกรณ์หลายเครื่องคุณจะชื่นชอบฟีเจอร์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ เช่น เบราว์เซอร์ใหม่ทั้งหมดที่สร้างขึ้นสำหรับการดำเนินการออนไลน์ บวกกับ Cortana ผู้ช่วยดิจิทัลส่วนบุคคลที่ช่วยเหลือคุณตลอดทั้งวัน

Windows ที่ดีที่สุด
Windows 10 ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณใช้งานได้อย่างราบรื่นจากอุปกรณ์เครื่องหนึ่งไปยังอีกเครื่องหนึ่งมันรวดเร็วและตอบสนองคุณยังได้รับการสนับสนุนทางแชทหรือทางโทรศัพท์ฟรีจากคนจริงๆด้วย Windows 10 การทำสิ่งที่ยอดเยี่ยมทำได้ง่ายกว่าที่เคย

มันได้ผล
Windows 10 รวม Windows ที่คุณรู้จักแล้วและเพิ่มการปรับปรุงที่ยอดเยี่ยมที่คุณจะหลงรักเทคโนโลยีอย่าง InstantGo1 ช่วยให้คุณบูตเครื่องและกลับมาทำงานต่อได้อย่างรวดเร็วและ Windows 10 ก็มีฟีเจอร์ความปลอดภัยในตัวมากกว่าที่เคยเพื่อช่วยป้องกันซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตราย

ทำหลายอย่าง
ทำงานหลายอย่างพร้อมกันได้เหมือนเป็นผู้เชี่ยวชาญด้วยความสามารถในการสแน็ปสิ่งที่สี่บนหน้าจอพร้อมกันหน้าจอแออัด?สร้างเดสก์ท็อปเสมือนจริงเพื่อเพิ่มพื้นที่และทำงานกับรายการที่คุณต้องการนอกจากนี้ การแจ้งเตือนและการตั้งค่าคีย์ทั้งหมดของคุณยังถูกรวบรวมไว้บนหน้าจอที่เข้าถึงได้ง่ายเพียงหน้าจอเดียว

Microsoft Edge
เป็นเบราว์เซอร์ใหม่ทั้งหมดที่ออกแบบมาเพื่อให้เว็บทำงานในแบบที่คุณทำเขียนหรือพิมพ์โดยตรงบนเว็บเพจและแบ่งปันมาร์กอัปของคุณกับผู้อื่นคุณจะชอบมุมมองการอ่านที่ช่วยขจัดสิ่งรบกวนสมาธินอกจากนี้ยังมีแถบที่อยู่ที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อช่วยให้คุณค้นหาสิ่งต่างๆ ได้เร็วขึ้น

ต่อเนื่อง
หน้าจอที่ดีที่สุดคือหน้าจอที่คุณเปิดอยู่เสมอ เพราะ Windows 10 จะปรับประสบการณ์การใช้งานของคุณให้เหมาะสมที่สุดสำหรับกิจกรรมและอุปกรณ์ของคุณคุณสมบัติบนหน้าจอปรับให้ง่ายต่อการนำทางและปรับขนาดแอพได้อย่างราบรื่นจากจอภาพที่เล็กที่สุดไปจนถึงจอภาพที่ใหญ่ที่สุด2

เป็นเอกลักษณ์ของคุณ
อุปกรณ์ Windows 10 ของคุณจะจดจำคุณและรับทราบสถานะของคุณในแบบที่เป็นส่วนตัวอย่างแท้จริงด้วย Windows Hello อุปกรณ์ของคุณจะทักทายคุณด้วยชื่อและสว่างขึ้นเพื่อเป็นการจดจำ โบกมือให้คุณผ่านการเข้าสู่ระบบ และช่วยให้คุณไม่ต้องจำหรือพิมพ์รหัสผ่าน3

เกม & Xbox
เล่นเกม Xbox One ของคุณบนพีซี แล็ปท็อป หรือแท็บเล็ต Windows 10ใช้คุณสมบัติ DVR ของเกมเพื่อบันทึกการเคลื่อนไหวฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณและส่งให้เพื่อนของคุณทันทีโดยไม่ต้องออกจากเกม4


Cortana
Cortana เป็นผู้ช่วยดิจิทัลส่วนบุคคลอย่างแท้จริงซึ่งทำงานบนอุปกรณ์ Windows 10 ทั้งหมดของคุณเพื่อช่วยให้คุณทำสิ่งต่างๆ ให้เสร็จสิ้นด้วยการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณเมื่อเวลาผ่านไป Cortana จะมีประโยชน์มากขึ้นทุกวัน โปร่งใส และรักษาความไว้วางใจของคุณ5

ความต้องการ
โปรเซสเซอร์ที่จำเป็น
โปรเซสเซอร์ 1 GHz หรือเร็วกว่า
หน่วยความจำที่จำเป็น
RAM 1 GB สำหรับ 32 บิต;2 GB สำหรับ 64-บิต
พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์ที่ต้องการ
พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์สูงสุด 20 GB
การ์ดจอที่จำเป็น
ความละเอียดหน้าจอ 800 x 600 ขึ้นไปโปรเซสเซอร์กราฟิก DirectX?9 พร้อมไดรเวอร์ WDDM
การเชื่อมต่อที่จำเป็น
อินเทอร์เน็ต (อาจมีค่าธรรมเนียม)
ความต้องการของระบบอื่นๆ
บัญชี Microsoft ที่จำเป็นสำหรับคุณสมบัติบางอย่างการรับชม DVD ต้องใช้ซอฟต์แวร์เล่นแยกต่างหาก
ข้อกำหนดของระบบเพิ่มเติม
คุณต้องยอมรับข้อกำหนดสิทธิ์การใช้งานที่แนบมาด้วย รวมทั้งที่ microsoft.com/useterms
จำเป็นต้องเปิดใช้งาน ?ใบอนุญาตเดี่ยว ?32 & 64-บิตบน USB 3.0 รวมอยู่ด้วย

คะแนนและรีวิว
1. ขึ้นอยู่กับฮาร์ดแวร์
2. ประสบการณ์การใช้แอพอาจแตกต่างกันไป
3. Windows Hello ต้องใช้ฮาร์ดแวร์เฉพาะ ซึ่งรวมถึงเครื่องอ่านลายนิ้วมือ เซ็นเซอร์ IR เรืองแสง หรือเซ็นเซอร์ไบโอเมตริกซ์อื่นๆ
4. บรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตที่จำเป็นสำหรับคุณสมบัติบางอย่าง (มีค่าธรรมเนียม ISP)ฟีเจอร์ Xbox Live ใช้ได้กับเกมที่รองรับในประเทศที่รองรับ Xbox Live เท่านั้น โปรดดูที่ xbox.com/live/countriesเกมจำนวนจำกัดที่เปิดให้เล่นในปี 2015 ที่รองรับการเล่นข้ามอุปกรณ์เกมเพิ่มเติมที่จะติดตามสตรีมไปยังอุปกรณ์ครั้งละหนึ่งเครื่องการสตรีมด้วยผู้เล่นหลายคนจาก Xbox One ต้องใช้การเชื่อมต่อเครือข่ายในบ้านและการเป็นสมาชิก Xbox Live Gold (แยกจำหน่าย)ทองยังจำเป็นสำหรับการเล่นแบบผู้เล่นหลายคนบน Xbox OneDirectX 12 ใช้ได้กับเกมและชิปกราฟิกที่รองรับเท่านั้นGame DVR ใช้ได้กับฮาร์ดแวร์ที่รองรับเท่านั้นเกมเวอร์ชัน Xbox One, PC/Tablet และ Phone มีจำหน่ายแยกต่างหาก
5. Cortana มีจำหน่ายในบางตลาดเมื่อเปิดตัว ประสบการณ์อาจแตกต่างกันไปตามภูมิภาคและอุปกรณ์
นี่เป็นเวอร์ชันเต็มของ Windows 10;เราขอแนะนำให้คุณสำรองไฟล์ของคุณก่อนทำการติดตั้งหากคุณใช้ Windows 7 SP1 หรือ 8.1 Update โปรดไปที่ windows.com/windows10upgrade เพื่ออัปเกรดเป็น Windows 10 ฟรีในระยะเวลาจำกัดไฟล์ของคุณจะถ่ายโอนได้อย่างง่ายดายWindows Media Center ไม่พร้อมใช้งานใน Windows 10 แอปและคุณลักษณะอาจแตกต่างกันไปตามตลาดการอัปเดตจะเปิดใช้งานโดยอัตโนมัติในช่วงระยะเวลาการสนับสนุนข้อกำหนดเพิ่มเติมจะมีผลบังคับใช้เมื่อเวลาผ่านไปคุณสมบัติบางอย่างเช่นการสัมผัสอาจต้องใช้อุปกรณ์ใหม่หากต้องการตรวจสอบความเข้ากันได้ ระยะเวลาการสนับสนุน และข้อมูลการติดตั้งที่สำคัญอื่นๆ โปรดไปที่เว็บไซต์ของผู้ผลิตอุปกรณ์ของคุณและ windows.com/windows10specs
ข้อเสนอการอัปเกรด Windows 10 ใช้ได้กับอุปกรณ์ Windows 7 และ Windows 8.1 ที่เข้าเงื่อนไข รวมถึงอุปกรณ์ที่คุณมีอยู่แล้วข้อกำหนดด้านฮาร์ดแวร์/ซอฟต์แวร์บางอย่างมีผลบังคับใช้ และความพร้อมใช้งานของคุณสมบัติอาจแตกต่างกันไปตามอุปกรณ์และตลาดความพร้อมใช้งานของการอัพเกรด Windows 10 สำหรับอุปกรณ์ Windows Phone 8.1 อาจแตกต่างกันไปตาม OEM ผู้ให้บริการมือถือ หรือผู้ให้บริการอุปกรณ์ต้องเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตและเปิดใช้งาน Windows Updateต้องมีการอัปเดต Windows 7 SP1 และ Windows 8.1ไม่รวมบางรุ่น: Windows 7 Enterprise, Windows 8/8.1 Enterprise และ Windows RT/RT 8.1ลูกค้า Active Software Assurance ใน Volume Licensing จะได้รับประโยชน์จากการอัปเกรดเป็นข้อเสนอระดับองค์กร Windows 10 นอกเหนือจากข้อเสนอนี้หากต้องการตรวจสอบความเข้ากันได้และข้อมูลการติดตั้งที่สำคัญอื่นๆ ให้ไปที่เว็บไซต์ของผู้ผลิตอุปกรณ์ของคุณและหน้าข้อมูลจำเพาะของ Windows 10อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติมสำหรับการอัปเดตเมื่อเวลาผ่านไป


Windows 10
รับ Windows ใหม่และที่ได้รับการปรับปรุงเมื่อคุณอัปเกรดเป็น Windows 10 ในไม่ช้า คุณจะพบว่า Windows 10 นั้นคุ้นเคยกับผู้ใช้ Windows แต่ประสบการณ์ที่เป็นส่วนตัวมากขึ้นที่จะยกระดับทุกสิ่งที่คุณรักเกี่ยวกับ Windows 7 และ 8 ขึ้นไปอีกระดับ

Windows 10 มอบเมนูเริ่มที่ดียิ่งขึ้น เพิ่มความเป็นไปได้และนำแอพและพินที่คุณโปรดปรานมาไว้เพื่อให้เข้าถึงได้ง่ายไม่เพียงแต่ทำให้การทำงานหลายอย่างพร้อมกันง่ายกว่าที่เคย แต่ยังรวมเข้ากับซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ที่คุณมีอยู่แล้วได้ดี ช่วยให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพทุกเมื่อที่คุณต้องการไปทำงานโดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณสามารถดูแอปได้สูงสุดสี่แอปและงานที่เปิดอยู่ทั้งหมดในคราวเดียว

ซื้อ Windows 10 และค้นพบ Microsoft Edge เบราว์เซอร์ใหม่ล่าสุดที่ให้คุณสามารถพิมพ์หรือเขียนบันทึกย่อลงบนเว็บเพจได้โดยตรง และแบ่งปันกับเพื่อน ครอบครัว และเพื่อนร่วมงานได้อย่างง่ายดายนอกจากนี้ยังทำให้ง่ายต่อการอ่านบทความออนไลน์โดยไม่รบกวนสมาธิ และบันทึกหน้าโปรดไว้ใช้ในภายหลัง

เมื่อคุณอัปเกรดเป็น Windows 10 แอปของคุณจะทำงานได้ดีในทุกโหมด ในทุกอุปกรณ์เรียกดู Microsoft Store แล้วคุณจะพบอุปกรณ์ที่น่าทึ่งมากมายที่ออกแบบมาให้ทำงานร่วมกับ Windows 10 ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตัวอย่างเช่น ผลิตภัณฑ์ Surface ของเราผสมผสานรูปลักษณ์ของแท็บเล็ตเข้ากับฟังก์ชันการทำงานของพีซี เพื่อสร้างการทดแทนแล็ปท็อปที่สมบูรณ์แบบWindows 10 ปรับปรุงประสบการณ์การใช้งาน Surface เท่านั้น

ไม่ว่าคุณจะต้องการทำงานหรือเล่น Windows 10 จะช่วยให้คุณโต้ตอบกับอุปกรณ์ของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบแอปที่น่าทึ่ง เช่น จดหมาย ปฏิทิน เพลง วิดีโอ แผนที่ และอื่นๆ มาพร้อมกับ Windows 10 และใช้ OneDrive เพื่อสำรองข้อมูลของคุณและเกมเมอร์ในตัวคุณจะต้องชอบวิธีที่อุปกรณ์ Windows 10 ของคุณซิงค์กับ Xbox Live ให้คุณบันทึกการเล่นเกมในไม่กี่วินาที สตรีมเกมจากคอนโซล Xbox One ของคุณไปยังอุปกรณ์ของคุณได้ทุกที่ที่บ้าน และอีกมากมายซื้อ Windows 10 แล้วคุณจะได้รับความยืดหยุ่นมากกว่าที่เคย

หากคุณเป็นผู้ใช้ Windows อยู่แล้ว ให้อัปเกรด Windows 10 เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับเทคโนโลยีล่าสุดของ Windowsเลือกซื้อ Microsoft Store และซื้อ Windows 10 วันนี้ข้อเสนอการอัปเกรด Windows 10 ใช้ได้กับอุปกรณ์ Windows 7 และ Windows 8.1 ที่เข้าเงื่อนไข รวมถึงอุปกรณ์ที่คุณมีอยู่แล้วข้อกำหนดด้านฮาร์ดแวร์/ซอฟต์แวร์บางอย่างมีผลบังคับใช้ และความพร้อมใช้งานของคุณสมบัติอาจแตกต่างกันไปตามอุปกรณ์และตลาดความพร้อมใช้งานของการอัพเกรด Windows 10 สำหรับอุปกรณ์ Windows Phone 8.1 อาจแตกต่างกันไปตาม OEM ผู้ให้บริการมือถือ หรือผู้ให้บริการอุปกรณ์ต้องเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตและเปิดใช้งาน Windows Updateต้องมีการอัปเดต Windows 7 SP1 และ Windows 8.1ไม่รวมบางรุ่น: Windows 7 Enterprise, Windows 8/8.1 Enterprise และ Windows RT/RT 8.1ลูกค้า Active Software Assurance ใน Volume Licensing จะได้รับประโยชน์จากการอัปเกรดเป็นข้อเสนอระดับองค์กร Windows 10 นอกเหนือจากข้อเสนอนี้หากต้องการตรวจสอบความเข้ากันได้และข้อมูลการติดตั้งที่สำคัญอื่นๆ ให้ไปที่เว็บไซต์ของผู้ผลิตอุปกรณ์ของคุณและหน้าข้อมูลจำเพาะของ Windows 10อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติมสำหรับการอัปเดตเมื่อเวลาผ่านไป

 

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
Katherine

หมายเลขโทรศัพท์ : +8617748673879

WhatsApp : +8613554871956