products

Microsoft Windows 10 Pro Retail Box, วินโดวส์ 10 โปรแพ็ค 32 บิต / 64 บิต OEM

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: USA / ฮ่องกง / สิงคโปร์ / ไอริช
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft COA
หมายเลขรุ่น: แบรนด์ใหม่
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: โรงงานกล่องขายปลีก / OEM
เวลาการส่งมอบ: 1-3 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, WU, Money Gram, L / C, D / A, D / P, Western Union
สามารถในการผลิต: 10000pcs / month
ข้อมูลรายละเอียด
เวอร์ชัน: ค้าปลีก / OEM สื่อ: 32 บิต / 64 บิต
ภาษา: ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / ไม่บังคับ ชนิด: Windows 10 Pro Retail Box
แบรนด์: ไมโครซอฟท์ สถานะ: ในสต็อก
แสงสูง:

Windows สำหรับค้าปลีก

,

Windows รุ่นค้าปลีก


รายละเอียดสินค้า

Microsoft Windows 10 Pro Retail Box, วินโดวส์ 10 โปรแพ็ค 32 บิต / 64 บิต OEM

Microsoft Windows 10 ระบบปฏิบัติการ

ความต้องการของระบบ
โปรเซสเซอร์: โปรเซสเซอร์ 1 กิกะเฮิรตซ์ (GHz) หรือเร็วกว่าหรือ SoC
 RAM: 1 กิกะไบต์ (GB) สำหรับ 32 บิตหรือ 2 GB สำหรับ 64 บิต
เนื้อที่ฮาร์ดดิสก์: 16 GB สำหรับระบบปฏิบัติการ 32 บิต 20 GB สำหรับระบบปฏิบัติการ 64 บิต
การ์ดกราฟิก: DirectX 9 หรือเวอร์ชันที่ใหม่กว่าพร้อมไดรเวอร์ WDDM 1.0
การแสดงผล: 800x600


รายละเอียดสินค้า
แพลตฟอร์ม: USB Flash Drive | ฉบับ: Pro
ขนาดผลิตภัณฑ์: 0.8 x 5.8 x 5.8 นิ้ว
การจัดส่งน้ำหนัก: 1.6 ออนซ์
การจัดส่งสินค้าในประเทศ: ขณะนี้สินค้าสามารถจัดส่งได้เฉพาะภายในสหรัฐอเมริกาและที่อยู่ APO / FPO เท่านั้น สำหรับการจัดส่ง APO / FPO โปรดตรวจสอบกับผู้ผลิตเกี่ยวกับการรับประกันและการสนับสนุน
การจัดส่งระหว่างประเทศ: รายการนี้ไม่มีสิทธิ์สำหรับการจัดส่งระหว่างประเทศ เรียนรู้เพิ่มเติม
ASIN: B01019TDJ8
หมายเลขรุ่นของชุดคำศัพท์: FQC-08788

ทำสิ่งต่างๆได้อย่างมั่นใจ
Windows 10 ได้รับการพัฒนาโดยใช้ความคิดเห็นจากผู้คนหลายล้านคนเพื่อให้คุณรู้สึกมั่นใจว่า Windows 10 ทำงานตามที่คุณต้องการ นอกจากนี้ Windows 10 ยังช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างไม่มีข้อกังวลกับคุณลักษณะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและการป้องกันล่าสุดจากไวรัสฟิชชิ่งและมัลแวร์

เว็บที่เหมาะกับคุณ

เล่นเกมต่อไป
ชื่อ Xbox ที่ดีที่สุดของ Xbox Live และชุมชน Xbox รางวัลพิเศษและคอลเล็กชันเกมผ่านทางแอป Xbox คุณยังสามารถใช้คอนโทรลเลอร์ Xbox และสตรีม Xbox One ในเครื่องพีซีแล็ปท็อปหรือแท็บเล็ต Windows 10 ที่บ้านได้

(1) ทำสิ่งต่างๆในทุกอุปกรณ์ถ่ายภาพภาพยนตร์เพลงและภาพถ่ายของคุณผ่านอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณด้วย OneDrive พร้อมกับ OneDrive คุณจะได้พื้นที่เก็บข้อมูลฟรี 15GB ทำสิ่งมหัศจรรย์ Cortana

(2) เป็นผู้ช่วยดิจิตอลที่แท้จริงของคุณซึ่งเรียนรู้เกี่ยวกับตัวคุณมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป Cortana ทำงานได้ในทุกอุปกรณ์ของคุณจากโทรศัพท์ไปยังแท็บเล็ตไปยังพีซีเพื่อช่วยให้คุณทำงานได้มากขึ้นและลืมน้อยลง


เบราเซอร์ใหม่ทั้งหมดเหมาะสำหรับการทำสิ่งต่างๆในโลกออนไลน์ เขียนหรือพิมพ์โดยตรงบนหน้าเว็บและสามารถแบ่งเครื่องหมาย; คุณยังจะชอบอ่านบทความออนไลน์ที่ปราศจากการรบกวน แถบที่อยู่เว็บให้คำแนะนำในแบบของคุณเพื่อให้คุณได้รับปลายทางที่ออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว
(1) คุณลักษณะเฉพาะในเกมที่สนับสนุนในประเทศที่ให้บริการ Xbox Live เท่านั้น ดู Xbox.com/live/countries จำนวนเกมที่ จำกัด ในปี 2015 สนับสนุนการเล่นข้ามอุปกรณ์ เกมเพิ่มเติมที่จะปฏิบัติตาม สตรีมไปยังอุปกรณ์เครื่องหนึ่งได้ตลอดเวลา สตรีมมิ่งแบบมัลติเพลย์เยอร์จาก Xbox One ต้องการการเชื่อมต่อเครือข่ายและการเป็นสมาชิก Xbox Live Gold (แยกจำหน่าย) ทองยังจำเป็นสำหรับการเล่นหลายคนบน Xbox One DirectX 12 ใช้ได้กับเกมและชิปกราฟิกที่สนับสนุนเท่านั้น


(2) คอร์ตานาเปิดตัวในตลาดโลกที่เลือก ประสบการณ์ Cortana อาจแตกต่างกันตามภูมิภาคและอุปกรณ์


ทำสิ่งต่างๆได้อย่างมั่นใจ
Windows 10 ได้รับการพัฒนาโดยใช้ความคิดเห็นจากผู้คนหลายล้านคนเพื่อให้คุณรู้สึกมั่นใจว่า Windows 10 ทำงานตามที่คุณต้องการ นอกจากนี้ Windows 10 ยังช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างต่อเนื่องในขณะนี้เพื่อรับประสบการณ์ที่ไม่ต้องกังวลกับคุณลักษณะที่ยิ่งใหญ่และการป้องกันล่าสุดของไวรัสไวรัสฟิชชิ่งและมัลแวร์

เว็บที่เหมาะกับคุณ
เบราเซอร์ใหม่ทั้งหมดเหมาะสำหรับการทำสิ่งต่างๆในโลกออนไลน์ เขียนหรือพิมพ์โดยตรงบนหน้าเว็บและสามารถแบ่งเครื่องหมาย; คุณยังจะชอบอ่านบทความออนไลน์ที่ปราศจากการรบกวน แถบที่อยู่เว็บให้คำแนะนำในแบบของคุณเพื่อให้คุณได้รับปลายทางที่ออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว

เล่นเกมต่อไป
ชื่อ Xbox ที่ดีที่สุดของ Xbox Live และชุมชน Xbox รางวัลพิเศษและคอลเล็กชันเกมผ่านทางแอป Xbox คุณยังสามารถใช้ Xbox Controller และสตรีม Xbox One ในเครื่องพีซีแล็ปท็อปหรือแท็บเล็ต Windows 10 ที่บ้านได้

ทำสิ่งต่างๆในอุปกรณ์ของคุณ
พกพาภาพยนตร์เพลงและภาพถ่ายติดตัวไปทั่วทุกอุปกรณ์ด้วย OneDrive แถม OneDrive ยังมีพื้นที่เก็บข้อมูลฟรี 15GB

ทำสิ่งที่น่าอัศจรรย์
Cortana เป็นผู้ช่วยดิจิตอลที่แท้จริงของคุณซึ่งเรียนรู้เกี่ยวกับตัวคุณมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป Cortana ทำงานได้ในทุกอุปกรณ์ของคุณจากโทรศัพท์ไปยังแท็บเล็ตไปยังพีซีเพื่อช่วยให้คุณทำงานได้มากขึ้นและลืมน้อยลง

* คุณลักษณะเฉพาะในเกมที่สนับสนุนในประเทศที่ให้บริการ Xbox Live เท่านั้นโปรดดูที่ xbox.com/live/countries จำนวนเกมที่ จำกัด ในปี 2015 สนับสนุนการเล่นข้ามอุปกรณ์ เกมเพิ่มเติมที่จะปฏิบัติตาม สตรีมไปยังอุปกรณ์เครื่องหนึ่งได้ตลอดเวลา การสตรีมมิงแบบมัลติจาก Xbox One ต้องการการเชื่อมต่อเครือข่ายภายในบ้านและการให้บริการ Xbox Live Gold (แยกจำหน่าย) ทองยังจำเป็นสำหรับการเล่นหลายคนบน Xbox One DirectX 12 ใช้ได้กับเกมและชิปกราฟิกที่สนับสนุนเท่านั้น
** Cortana มีจำหน่ายในตลาดโลกที่ได้รับการแต่งตั้งเมื่อเปิดตัว ประสบการณ์ Cortana อาจแตกต่างกันตามภูมิภาคและอุปกรณ์
อาจมีการเปลี่ยนแปลงผลิตภัณฑ์ก่อนวางจำหน่าย แอปขายแยกต่างหาก


Microsoft จะปล่อย Windows 10 ในปลายเดือนนี้ ไม่นานหลังจากที่ทาง บริษัท ได้เปิดตัวระบบปฏิบัติการที่กำลังจะเปิดตัวใหม่ ตอนนี้กำลังเตรียมการเปิดตัว Windows 10 Pro และ Windows 10 Home - สองรูปแบบของแพลตฟอร์มเดสก์ท็อป - ในวันที่ 29 กรกฎาคมเมื่อถึงเวลาดังกล่าวคุณควรเลือกใช้เวอร์ชันใด

แตกต่างจาก Windows 7 (ยังเป็นจริงสำหรับ Windows อื่น ๆ อีกหลายรุ่น), Windows 10 - ระบบปฏิบัติการเดสก์ท็อป - มีเพียงสองรูปแบบสำหรับผู้ใช้เดสก์ท็อปภายในบ้านเท่านั้น บริษัท ได้ลดระดับลงจาก 7 รสชาติที่แตกต่างกันสำหรับระบบปฏิบัติการเดสก์ท็อปไปเพียง 2 เครื่องเท่านั้น ในสองเวอร์ชั่น Windows 10 Pro คุณอาจเดาได้มีคุณลักษณะเพิ่มเติม

แต่แตกต่างจาก Windows 7 และ 8.1 ซึ่งเป็นตัวแปรพื้นฐานที่มีความพิการน้อยกว่าคู่แข่งที่มีคุณสมบัติน้อยกว่า Windows 10 Home จึงมีคุณสมบัติใหม่ ๆ ที่น่าจะเพียงพอสำหรับความต้องการของผู้ใช้

คุณได้อะไรกับ Windows 10 Home
Windows 10 Home เป็นตัวแปรพื้นฐานของ Windows 10 ซึ่งมาพร้อมกับคุณลักษณะใหม่มากมายรวมทั้งเมนู Start ที่ปรับปรุงใหม่ บริษัท ตัดสินใจที่จะสับมันออกจาก Windows 8 สามปีที่ผ่านมา แต่ในความต้องการที่เป็นที่นิยมคุณลักษณะนี้จะทำให้กลับไปที่ระบบปฏิบัติการเดสก์ทอป นอกจากนี้คุณยังได้รับ Cortana เวอร์ชันเต็มรูปแบบซึ่งเป็นผู้ช่วยเสียงระบบดิจิทัลที่เคยใช้งานอยู่ใน Windows Phone เท่านั้น นอกเหนือจากนั้น Home Edition ยังให้คุณได้รับคุณสมบัติเช่น Battery Saver, การสนับสนุน TPM และคุณลักษณะด้านความปลอดภัยทางชีวภาพใหม่ของ บริษัท ที่เรียกว่า Windows Hello

Battery Saver สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยเป็นคุณลักษณะที่ทำให้ระบบของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น ทำได้โดยการ จำกัด กิจกรรมพื้นหลังบนอุปกรณ์ TPM เป็นชิปที่มีฟังก์ชันเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัย ผู้ผลิตเมนบอร์ดหลายรายติดตั้งชิป TPM ในอุปกรณ์ของตน Microsoft มั่นใจได้ว่าหากเมนบอร์ดของคุณมีชิพ Windows 10 Home จะให้การสนับสนุน

ผู้ใช้ภายในบ้านจะสามารถใช้ตัวเลือกเดสก์ท็อปเสมือนจริงแบบใหม่ทั้งหมดและคุณลักษณะช่วยเหลือ Snap ด้วยแอปพลิเคชันได้สูงสุด 4 รายการในหนึ่งหน้าจอ นอกจากนี้ยังสามารถให้หมุนไป Continuum คุณลักษณะเรือธงของ Windows 10 ที่ช่วยให้คุณได้อย่างรวดเร็วเปลี่ยนจากโหมดเดสก์ทอปเป็นโหมดแท็บเล็ต คุณยังมอบให้กับ Microsoft Edge ซึ่งเป็นเบราว์เซอร์ใหม่ในเมือง

ฉบับหน้าแรกยังรองรับ Windows Update - มีสิทธิ์ที่จะขัดขวางการอัปเดตอัตโนมัติจาก Microsoft - และยังมีมาตรการรักษาความปลอดภัยเช่น Microsoft Passport คุณลักษณะดังกล่าวควรเหมาะสมกับค่าเฉลี่ยของ Joe เนื่องจาก บริษัท มีคุณสมบัติที่จำเป็นทั้งหมดในรูปแบบพื้นฐาน

อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการการปกป้องที่ซับซ้อนยิ่งขึ้นหรือหากงานของคุณต้องการคุณลักษณะต่างๆเช่นการสนับสนุนการโหลดแอปทางธุรกิจด้านข้างรุ่นของบ้านอาจปล่อยให้เป็นที่ต้องการได้มากและคุณก็จะดียิ่งขึ้นด้วยรุ่น Pro

คุณได้อะไรกับ Windows 10 Pro
รุ่น Pro ของ Windows 10 นอกเหนือจากคุณลักษณะของ Home Edition ทั้งหมดจะมีเครื่องมือเชื่อมต่อและความเป็นส่วนตัวที่ซับซ้อนเช่นการเข้าร่วมโดเมนการจัดการนโยบายกลุ่ม Bitlocker Enterprise Internet Explorer (EMIE), Assigned Access 8.1, Remote Desktop, Client Hyper -V และการเข้าถึงโดยตรง

ตัวอย่างเช่นการกำหนดสิทธิ์การเข้าถึง 8.1 ช่วยให้คุณสามารถล็อกบัญชีผู้ใช้และป้องกันไม่ให้พวกเขาเข้าถึงแอปพลิเคชันเฉพาะได้ ในทางกลับกัน BitLocker เป็นหนึ่งในเครื่องมือการเข้ารหัสดิสก์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดใน Windows ช่วยให้คุณเข้ารหัสไดรฟ์ USB ภายนอกได้ นอกจากนี้คุณยังได้รับเครื่องมือที่ช่วยให้การเชื่อมต่อที่ราบรื่นขณะเข้าร่วม Azure Active Directory และ Business Store สำหรับ Windows 10 ดังนั้นคุณควรจะได้รับ Pro Edition แทน?

ทั้งหมดนี้ลงมา: คุณต้องการคุณลักษณะต่างๆเช่นไคลเอ็นต์ Hyper-V ซึ่งเป็นโซลูชันการจำลองเสมือนในตัวใน Windows งานของคุณต้องการให้คุณเชื่อมต่อกับโดเมน Windows หรือไม่? ถ้าใช่คุณควรซื้อ Pro edition Else, Home edition คือสิ่งที่คุณต้องการ

นอกเหนือจากบ้านและโปร
แม้ว่า Windows 10 Home และ Pro จะเป็นเส้นทางตรงสำหรับผู้ค้าปลีก แต่ก็มีตัวแปรอื่น ๆ ของ Windows 10 เช่น Windows 10 Enterprise และ Windows 10 Student ฉบับ Enterprise อาจเป็นไปตามที่คุณคาดหวังเพื่อตอบสนองความต้องการขององค์กรขนาดกลางและขนาดใหญ่ มีคุณลักษณะที่ซับซ้อนมากยิ่งขึ้นเช่น Device Guard ซึ่งทำให้ บริษัท สามารถล็อกอุปกรณ์ได้ แตกต่างจากอีก 2 Windows 10 Editions แต่เวอร์ชัน Enterprise จะไม่สามารถขายได้ในร้านค้าปลีก แต่จะขายผ่านทาง Volume Licensing

รุ่น Windows 10 Education ได้รับการออกแบบมาสำหรับโรงเรียน - นักเรียนครูอาจารย์และผู้ดูแลระบบ ฉบับนี้มาพร้อมกับคุณลักษณะของ Enterprise Edition ส่วนใหญ่ นอกจากนี้ยังไม่สามารถจำหน่ายได้ที่ร้านค้าปลีกและจะมีการเพาะเมล็ดพันธุ์ผ่านการออกใบอนุญาตให้กับนักวิชาการ

การพูดเกี่ยวกับ Windows 10 ฉบับอื่น ๆ เรามี Windows 10 Mobile และ Windows 10 Mobile Enterprise เป็นชื่อของพวกเขาแนะนำทั้งสองได้รับการออกแบบเพื่อช่วยให้มาร์ทโฟนและไม่แพลตฟอร์มเดสก์ทอป ไมโครซอฟท์ยังได้ปล่อย Windows 10 Core ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการสำหรับอุปกรณ์ Internet of Things

หากคุณกำลังอัพเกรดสิ่งที่ควรคำนึงก็คือถ้าคุณมี Legacy Windows 7 Starter, Windows 7 Home Basic, Windows 7 Home Premium หรือ Windows 8.1 อยู่แล้วคุณจะได้รับการอัพเกรดเป็น Windows 10 Home ฟรี ผู้ใช้ Legit ที่มีอยู่ของ Windows 7 Pro, Windows 7 Ultimate หรือ Windows 8.1 Pro จะได้รับการอัพเกรดเป็น Windows 10 Pro ฟรี

การตั้งราคา
หากคุณเป็นผู้ใช้ใหม่ Windows 10 Home จะตั้งค่าให้คุณกลับโดย Rs 7,999 ในขณะที่ Windows 10 Pro จะมีต้นทุน Rs 14,999 หรือหากคุณใช้ Windows 8 Preview ทางเทคนิคอยู่แล้วคุณสามารถใช้คุณลักษณะต่างๆของระบบปฏิบัติการใหม่ได้ฟรีตลอดเวลาที่คุณมีบัญชี Microsoft (บัญชีอีเมลที่มี Outlook หรือ Live) และเลือกใช้ในอนาคต การอัปเดตก่อนวางจำหน่ายในวัฏจักร Fast หรือ Slow


ดาวน์โหลดแอป Gadgets 360 สำหรับ Android และ iOS เพื่อติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเทคโนโลยีบทวิจารณ์ผลิตภัณฑ์และข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับโทรศัพท์มือถือยอดนิยม

แล็ปท็อป Microsoft พีซีวินโดวส์ 10 วินโดวส์ 10 การศึกษาวินโดวส์เอ็นเตอร์ไพรส์ Windows Home 10 วินโดวส์ 10 มือถือวินโดวส์โปร 10 วินโดวส์ 7 วินโดวส์ 8

หากซอฟต์แวร์ในชุดซอฟต์แวร์นี้เป็นซอฟต์แวร์ระบบปฏิบัติการเดสก์ท็อประบบอาจติดตั้งและใช้ในลักษณะต่อไปนี้:
1. ซอฟต์แวร์นี้มีวัตถุประสงค์เพื่อการติดตั้งฮาร์ดไดรฟ์ของระบบคอมพิวเตอร์ที่ประกอบขึ้นใหม่โดยใช้เครื่องมือติดตั้ง OEM สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับการใช้เครื่องมือติดตั้ง OEM โปรดดูที่ www.microsoft.com/oem/opk ใบอนุญาตซอฟต์แวร์แต่ละชุดในแพคเกจนี้มีไว้สำหรับการแจกจ่ายให้กับระบบคอมพิวเตอร์ที่ประกอบขึ้นมาอย่างครบถ้วน
2. คุณมีหน้าที่ในการให้การสนับสนุนผู้ใช้ปลายทาง
3. คุณอาจจัดส่งแพคเกจนี้หรือเนื้อหาภายในอาณาเขตที่กำหนดไว้ที่: www.microsoft.com/oem/sblicense/territory สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมและข้อกำหนดที่สมบูรณ์โปรดทบทวนใบอนุญาต Microsoft OEM Builder ที่ฝั่งตรงข้ามของแพคเกจนี้
4.PlayRead.you ต้องปฏิบัติตามข้อกำหนด PlayReady เพิ่มเติมที่ http://go.microsoft.com/fwlink/?linkID=519068 สำหรับระบบลูกค้าทั้งหมดที่มี "PR SOC" (ตามที่กำหนดไว้ในข้อกำหนด PlayReady เหล่านี้)

รายละเอียดการติดต่อ
Frank

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613554871956

WhatsApp : +8613554871956