products

การเปิดใช้งานออนไลน์ระบบปฏิบัติการ Windows 10 Professional OEM 64 บิต

ข้อมูลพื้นฐาน
Place of Origin: USA / Ireland / HK / Turkey
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft Certified
หมายเลขรุ่น: รับรางวัล 10 Pro OEM
Minimum Order Quantity: 10PCS
Packaging Details: The Original OEM Package
Delivery Time: 3~5 working days
Payment Terms: T/T, Western Union, MoneyGram
ข้อมูลรายละเอียด
การกระตุ้น: การเปิดใช้งานออนไลน์ 100% ทั่วโลก รับประกัน: ใช้ได้ตลอดชีวิต
การตรวจสอบ: มันถูกต้องตามกฎหมายและการตรวจสอบของแท้ ของแท้ 100%! ในรายการรวมด้วย: แพ็คเกจ 32/64 บิต DVD + COA OEM
แสงสูง:

windows pc software

,

microsoft office software


รายละเอียดสินค้า

การเปิดใช้งานออนไลน์ระบบปฏิบัติการ Windows 10 Professional OEM 64 บิต

ความต้องการของระบบ:
หากคุณต้องการอัพเกรดเป็น Windows 10 บนพีซีหรือแท็บเล็ตนี่คือฮาร์ดแวร์ขั้นต่ำที่คุณต้องการ อ่านเพิ่มเติมด้านล่างเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับปัจจัยเพิ่มเติมที่ส่งผลกระทบต่อความสามารถในการอัพเกรด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนออัปเกรดฟรี 1 โปรดไปที่หน้าอัปเกรด Windows 10 เพื่อดูรายละเอียด
ตัวแทน ขั้นต่ำ แนะนำ
หน่วยประมวลผล อัตราสัญญาณนาฬิกา 1 GHz สถาปัตยกรรม IA-32 หรือ x86-64 รองรับ PAE, NX และ SSE2 สถาปัตยกรรม x86-64 พร้อมการสนับสนุนการเปรียบเทียบและแลกเปลี่ยน (CMPXCHG16B) คำสั่ง CPU, PrefetchW และ LAHF / SAHF
หน่วยความจำ (RAM) IA-32 edition: 1 GB 4 กิกะไบต์
x86-64 edition: 2 GB
กราฟิกการ์ด อุปกรณ์กราฟิก DirectX 9 ไดรเวอร์ WDDM 1.3 หรือสูงกว่า
WDDM 1.0 หรือสูงกว่าไดรเวอร์
หน้าจอแสดงผล 800 * 600 พิกเซล 1024 * 768 พิกเซล
อุปกรณ์อินพุต แป้นพิมพ์และเมาส์ จอแสดงผลแบบมัลติทัช
ปุ่ม Ctrl, Alt และ Windows หรือเทียบเท่าฮาร์ดแวร์อื่น ๆ
พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์ IA-32 edition: 16 GB
x86-64 edition: 20 GB

Microsoft Windows 10 Pro (ดาวน์โหลด 32 / 64- บิต)

ติดตั้งระบบปฏิบัติการ Windows 10 Pro 32/64 บิตจาก Microsofton สมุดบันทึกหรือเดสก์ท็อปของคุณเพื่อปรับปรุงด้วยเมนู Start แบบไฮบริด, เว็บเบราเซอร์ Microsoft Edge และผู้ช่วยส่วนตัว Cortana Windows 10 Pro ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจและผู้ใช้ตามบ้าน นอกจากคุณสมบัติทั้งหมดที่พบใน Windows 10 Home แล้วรุ่น Pro ยังมาพร้อมกับ Bitlocker, Remote Desktop, Client Hyper-V และอีกมากมาย Bitlocker ปกป้องข้อมูลในฮาร์ดไดรฟ์ของคุณและอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลอื่น ๆ ซึ่งมีความสำคัญในสภาพแวดล้อมที่จำเป็นต้องรักษาความปลอดภัยของข้อมูลที่สำคัญ สำหรับการเข้าถึงเครือข่ายองค์กรคุณสามารถเข้าร่วมโดเมนรวมทั้งลงชื่อเข้าใช้จากระยะไกลด้วย Windows 10 Pro
โดยไม่ต้องออกจากเดสก์ท็อป Windows เพื่อเข้าถึงแอพของคุณเมนู Start ไฮบริดใน Windows 10 Pro จะดูคล้ายกับเมนูใน Windows 7 และรวมเข้ากับไทล์สดที่ใช้ในหน้าจอเริ่มของ Windows 8 เมนูเริ่มได้รับการขยายเพื่อรวมไทล์เหล่านี้ซึ่งช่วยให้คุณดูจำนวนข้อความอีเมล์ที่คุณมีสถานะสภาพอากาศปัจจุบันและอื่น ๆ นอกเหนือจากไทล์สดแล้วคุณยังมีพื้นที่เพียงพอบนเมนูเริ่มเพื่อปักหมุดแอพและไฟล์ที่คุณใช้บ่อยที่สุด สร้างขึ้นด้วยจุดแข็งของรุ่น Pro ของ Windows 7 และ Windows 8, Windows 10 Pro ได้รวมคุณสมบัติที่ดีที่สุดของเครื่องยนต์ทั้งสองไว้เพื่อให้สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์ต่อพ่วงเกือบทั้งหมดและส่วนประกอบภายในของคอมพิวเตอร์ได้ นอกจากนี้ยังมีการออกแบบที่คล้ายกับ Windows รุ่นก่อนหน้าดังนั้นคุณสามารถเริ่มใช้ Windows 10 Pro ได้ทันที
เว็บเบราว์เซอร์ที่มาพร้อมกับ Windows 10 Pro คือ Microsoft Edge เบราว์เซอร์นี้ช่วยให้คุณเขียนหรือพิมพ์บันทึกโดยตรงบนหน้าเว็บและแบ่งปันให้กับผู้อื่น คุณสามารถบันทึกเว็บไซต์โปรดของคุณเพื่อเข้าถึงแบบออฟไลน์รวมถึงอ่านบทความออนไลน์โดยไม่รบกวนโดยการแสดงเฉพาะสิ่งที่คุณต้องการเห็นในโหมดมุมมองการอ่าน ด้วย Cortana ที่รวมอยู่ใน Microsoft Edge คุณสามารถเน้นคำบนเว็บเพจและให้ Cortana ทำการค้นหาและแสดงผลลัพธ์ในหน้าต่างขนาดเล็ก ไม่ใช่เพียงส่วนหนึ่งของเบราว์เซอร์ของคุณ Cortana รวมเข้ากับ Windows 10 และเธอสามารถแนะนำคำตอบของคุณได้โดยค้นหาจากอินเทอร์เน็ตเมนูวิธีใช้แอพไฟล์และการตั้งค่า นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ Cortana เพื่อบันทึกงานลงในสมุดบันทึกด้วยวาจาที่เธอติดตามสิ่งที่คุณชอบและสิ่งที่คุณต้องการให้เธอทำ

การเปิดใช้งานออนไลน์และการรับประกันตลอดชีวิต

Windows 10 Pro มีข้อกำหนดของระบบน้อยที่สุดซึ่งทำให้ง่ายต่อการติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ปัจจุบันของคุณ หากคอมพิวเตอร์ของคุณใช้ Windows 7 หรือ Windows 8 มากกว่าที่คุณสามารถติดตั้ง Windows 10 ได้อย่างง่ายดายการปรับปรุงความปลอดภัยอัตโนมัติช่วยให้คุณทันสมัยและได้รับการป้องกัน

เราให้คุณได้รับความคุ้มครอง

Windows 10 เป็น Windows ที่ปลอดภัยที่สุดเท่าที่เราเคยสร้างมา ตั้งแต่การบูทครั้งแรกจนถึงอายุการใช้งานที่ได้รับการสนับสนุนของอุปกรณ์ของคุณคุณจะได้รับการคุ้มครองด้วยคุณสมบัติความปลอดภัยขั้นสูงที่ช่วยป้องกันไวรัสมัลแวร์และแม้แต่การโจมตีแบบฟิชชิ่ง

Windows 10 ภาษาที่รองรับหลายภาษา

อาหรับ (ซาอุดิอาระเบีย), บัลแกเรีย (บัลแกเรีย), จีน (ดั้งเดิม, จีน), จีน (ฮ่องกง), จีน (ดั้งเดิม, ไต้หวัน), โครเอเชีย (โครเอเชีย), เช็ก (สาธารณรัฐเช็ก), เดนมาร์ก (เดนมาร์ก), ดัตช์ (เนเธอร์แลนด์) ), อังกฤษ (สหราชอาณาจักร), อังกฤษ (สหรัฐอเมริกา), เอสโตเนีย (เอสโตเนีย), ฟินแลนด์ (ฟินแลนด์), ฝรั่งเศส (ฝรั่งเศส), ฝรั่งเศส (แคนาดา), เยอรมัน (เยอรมัน), กรีก (กรีซ), กรีก (กรีซ), อิสราเอล (อิสราเอล), ฮังการี (ฮังการี), อิตาลี (อิตาลี), ญี่ปุ่น (ญี่ปุ่น), เกาหลี (เกาหลี), ลัตเวีย (ลัตเวีย), ลิทัวเนีย (ลิทัวเนีย), นอร์เวย์, Bokmål (นอร์เวย์), โปแลนด์ (โปแลนด์), โปรตุเกส (บราซิล), โปรตุเกส (โปรตุเกส) , โรมาเนีย (โรมาเนีย), รัสเซีย (รัสเซีย), เซอร์เบีย (ละติน, เซอร์เบีย), สโลวะเกีย (สโลวาเกีย), สโลวีเนีย (สโลวีเนีย), สเปน (สเปน, นานาชาติเรียง), สเปน (เม็กซิโก), สวีเดน (สวีเดน), ไทย (ประเทศไทย) , ตุรกี (ตุรกี), ยูเครน (ยูเครน)

รายละเอียดการติดต่อ
Katherine

หมายเลขโทรศัพท์ : +8617748673879

WhatsApp : +8618718782025