บ้าน ผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ Windows OEM

ซอฟต์แวร์ OEM Microsoft Windows 10 Pro Pack 64 บิตกล่องขายปลีกของแท้รหัส

ได้รับการรับรอง
อย่างดี รหัสคีย์ Windows 10 สำหรับการขาย
อย่างดี รหัสคีย์ Windows 10 สำหรับการขาย
Win10 and win8.1 i bought all work perfect, good communication with the seller,and the shipping was fast, thanks Turing International Limited.

—— Alexander (From Russia)

Very professional on software items. Product is exactly as described. wish a long term business with you. hope my message can hope you guys on trust

—— Fancis (From U.S.A)

COA stickers with installation Data Pack via cloud Share are the best choice for me to promote this business easy and cost-saving. thanks YOYO

—— Luis (From France)

I bought this item to upgrade from windows 10 on DELL computer. The product was easy and somewhat fast to install. Thank Turing Staffs patient service

—— Frank(From France)

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ซอฟต์แวร์ OEM Microsoft Windows 10 Pro Pack 64 บิตกล่องขายปลีกของแท้รหัส

ประเทศจีน ซอฟต์แวร์ OEM Microsoft Windows 10 Pro Pack 64 บิตกล่องขายปลีกของแท้รหัส ผู้ผลิต
ซอฟต์แวร์ OEM Microsoft Windows 10 Pro Pack 64 บิตกล่องขายปลีกของแท้รหัส ผู้ผลิต ซอฟต์แวร์ OEM Microsoft Windows 10 Pro Pack 64 บิตกล่องขายปลีกของแท้รหัส ผู้ผลิต ซอฟต์แวร์ OEM Microsoft Windows 10 Pro Pack 64 บิตกล่องขายปลีกของแท้รหัส ผู้ผลิต ซอฟต์แวร์ OEM Microsoft Windows 10 Pro Pack 64 บิตกล่องขายปลีกของแท้รหัส ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ซอฟต์แวร์ OEM Microsoft Windows 10 Pro Pack 64 บิตกล่องขายปลีกของแท้รหัส

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: USA / ฮ่องกง / สิงคโปร์ / ไอริช
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft windows 10
หมายเลขรุ่น: แบรนด์ใหม่

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: โรงงานกล่องขายปลีก / OEM
เวลาการส่งมอบ: 1-3 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, WU, Money Gram, L / C, D / A, D / P, Western Union
สามารถในการผลิต: 10000pcs / month
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
เวอร์ชัน: กล่องค้าปลีก Microsoft Windows 10 Pro Pack 32-BIT หรือ 64-BIT สื่อ: 32 บิต / 64 บิต
ภาษา: อังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / ตัวเลือก รับประกัน: เวลาชีวิตสำหรับรายการเปิดใช้งาน
แบรนด์: ไมโครซอฟท์ สถานะ: ในสต็อก
แสงสูง:

microsoft oem software

,

microsoft office software

ซอฟต์แวร์ OEM Microsoft Windows 10 Pro Pack 32 บิตหรือ 64 บิตขายปลีกกล่องคีย์ของแท้

Microsoft Windows 10 Pro / Professional ภาษาอังกฤษของแท้

1. แบรนด์ใหม่ในโรงงานแพคเกจที่ปิดผนึก
2. รหัสเดิม 100% สามารถเปิดใช้งานและตรวจสอบออนไลน์ได้
3. 32 64 บิตดีวีดีรวมเวอร์ชันเต็มบรรจุและภาษาซีดี: ภาษาอังกฤษ
4. ส่งมอบจากสต็อก
5. การยอมรับ COA แบบกำหนดเองเพิ่มเติมสำหรับคุณหากจำเป็นให้คุณภาพที่ดีและส่วนลดการขายซอฟต์แวร์ เราคือทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณสำหรับผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์ยูทิลิตี้ microsoft, โรงงานซอฟต์แวร์กราฟิก Adobe, Microsoft Windows และซอฟต์แวร์สำนักงานในการขาย
6. เรามี Windows 10 pro fessional ภาษาอังกฤษ, ฝรั่งเศส, เกาหลี, สเปน, โปแลนด์, ตุรกี, อิตาลี, รุ่นภาษาโปรตุเกสหากคุณต้องการซื้อโปรดติดต่อเราตอนนี้

ทางเลือกอื่น ๆ :

ระบบคอมพิวเตอร์ windows: แอปพลิเคชัน Microsoft Office:
windows 10 pro OEM 64 บิตอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ Office 2019 Professional รุ่นค้าปลีก / PKC / USB / OEM / COA สติ๊กเกอร์
windows 10 pro ขายปลีก 64 บิตอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ Office 2016 รุ่นบ้านและธุรกิจ / PKC / USB / OEM / COA Sticker
windows 8.1 pro รุ่น 64 บิตขายปลีกอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ Office 2013 Professional Retail Version / PKC / USB / OEM / COA สติ๊กเกอร์
windows Server ระบบปฏิบัติการ:
Windows Server 2008 Enterprise รุ่นที่วางจำหน่าย / ภาษาอาหรับ / สเปน / อื่น ๆ Windows Server 2012 Std รุ่นที่วางจำหน่าย / ภาษาอาหรับ / สเปน / อื่น ๆ
Windows Server 2016 รุ่นที่วางจำหน่าย / ภาษาอาหรับ / สเปน / อื่น ๆ Windows Server 2019 Std รุ่นที่วางจำหน่าย / ภาษาอาหรับ / สเปน / อื่น ๆ

ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
1. ซอฟต์แวร์ OEM มีไว้สำหรับผู้สร้างระบบและ OEM ขนาดเล็ก (ผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิม) ที่ผลิตระบบคอมพิวเตอร์และติดตั้งซอฟต์แวร์ตัวสร้างระบบ OEM ล่วงหน้าลงบนระบบเหล่านั้น ไม่ได้มีไว้สำหรับการซื้อหรือติดตั้งโดยผู้บริโภค

2. สำเนา OEM ไม่สามารถถ่ายโอนจากพีซีเครื่องหนึ่งไปยังอีกเครื่องหนึ่งได้ เมื่อคุณติดตั้งสำเนา OEM ของระบบปฏิบัติการ Windows บนพีซีพีซีนั้นจะต้องคงอยู่กับพีซีเครื่องนั้นตลอดไปเว้นแต่จะได้รับการอัพเกรดเป็น Windows รุ่นที่ใหม่กว่าในอนาคต รุ่นที่วางจำหน่ายสามารถย้ายจากพีซีไปยังพีซีได้ แต่ระบบปฏิบัติการ Windows ของคุณจะไม่สามารถติดตั้งบนพีซีมากกว่าหนึ่งเครื่องในเวลาใดก็ตาม

3. สำเนา OEM ไม่ได้รับการสนับสนุนจาก Microsoft หากคุณต้องการโทรติดต่อ Microsoft เพื่อรับการสนับสนุนกับระบบปฏิบัติการ Windows คุณจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมในการดำเนินการดังกล่าว สำเนาค้าปลีกมาพร้อมกับเหตุการณ์การสนับสนุนทางโทรศัพท์ที่รวมอยู่ในราคา

สำหรับตอนนี้เรามีแพ็คเกจ 10 บิต OEM 64 บิตของอังกฤษฝรั่งเศสอิตาลีโปแลนด์เกาหลีญี่ปุ่น นี่คือภาพตัวอย่างภาษาฝรั่งเศสสำหรับการอ้างอิงของคุณ:

คุณสมบัติของสินค้า

1. ประโยชน์สำหรับธุรกิจของคุณ:
- เข้าร่วมโดเมนของคุณ: คุณสามารถเชื่อมต่อกับธุรกิจหรือโรงเรียนของคุณโดเมนหรือ Azure Active Directory เพื่อใช้ไฟล์เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์เครื่องพิมพ์และอื่น ๆ
- การเข้ารหัสขั้นสูง: รับความปลอดภัยเพิ่มเติมด้วย BitLocker เพื่อช่วยปกป้องข้อมูลของคุณด้วยการเข้ารหัสและการจัดการความปลอดภัย
- Remote log-in: Windows 10 ช่วยให้คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้ด้วย Remote Desktop เพื่อลงชื่อเข้าใช้และใช้ PC Pro ของคุณขณะอยู่ที่บ้านหรือบนท้องถนน
- เครื่องเสมือน: สร้างและเรียกใช้เครื่องเสมือนด้วย Hyper-V เพื่อให้คุณสามารถเรียกใช้ระบบปฏิบัติการมากกว่าหนึ่งระบบในเวลาเดียวกันบนพีซีเครื่องเดียวกัน
- แอพของคุณใน Store: Windows 10 ช่วยให้คุณสร้างส่วนแอพส่วนตัวของคุณเองใน Windows Store เพื่อการเข้าถึงแอพพลิเคชั่นของ บริษัท ได้อย่างสะดวก
มันเป็น Windows ที่คุณรู้จักดีกว่า> คุ้นเคยและดีขึ้นกว่าเดิม
Windows 10 นั้นคุ้นเคยและใช้งานง่ายโดยมีความคล้ายคลึงกับ Windows 7 มากมายรวมถึงเมนู Start มันเริ่มต้นและดำเนินการต่ออย่างรวดเร็วมีความปลอดภัยในตัวเพื่อช่วยให้คุณปลอดภัยและถูกออกแบบมาเพื่อทำงานกับซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ที่คุณมีอยู่แล้ว

2. เป็นการรวมจุดแข็งของ Windows 8 เข้ากับ Windows 7
ผู้คนหลายล้านใช้ Windows 10 อยู่แล้วโปรแกรม Windows Insider เป็นชุมชนระดับโลกของแฟน ๆ ที่รัก Windows และต้องการช่วยให้ดีขึ้น บุคคลภายในมองเห็นระบบปฏิบัติการในระยะแรกสุดและมีบทบาทในการสร้างระบบ ความคิดเห็นของพวกเขามีส่วนทำให้ Windows ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา
เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน Windows Insider

A. มันเป็นอย่างไร


B. ทำให้เว็บทำงานเหมือนที่คุณทำ
Microsoft Edge ช่วยให้คุณย้ายจากการเบราส์ไปยังสิ่งที่ทำ Write1 หรือพิมพ์บันทึกย่อบนหน้าเว็บโดยตรงและแบ่งปันกับคนอื่น ๆ อ่านบทความออนไลน์โดยปราศจากความฟุ้งซ่านและบันทึกการอ่านที่คุณชื่นชอบเพื่อความสะดวกในการเข้าถึงในภายหลัง

C. การทำหลายสิ่งช่วยให้คุณ“ ทำ” ได้เร็วขึ้น
ทำงานให้เร็วขึ้นด้วยการจัดการเดสก์ท็อปของคุณให้ดีขึ้น สแน็ปอินสี่สิ่งบนหน้าจอเดียวในเวลาเดียวกันและสร้างเดสก์ท็อปเสมือนเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการพื้นที่เพิ่มหรือต้องการจัดกลุ่มสิ่งต่าง ๆ ตามโครงการเช่นแอป Office สำหรับทำงานและเกมเพื่อเล่น
Windows นี้จะทำให้เวอร์ชั่นอื่น ๆ ของ Windows ระเบิดออกมาอย่างแน่นอน

D. Cortana กลับมาแล้ว
Cortana ผู้ช่วยดิจิตอลส่วนบุคคลของ Microsoft มาถึงพีซีและแท็บเล็ตเป็นครั้งแรกกับ Windows 10
Cortana เรียนรู้การตั้งค่าของคุณเพื่อให้คำแนะนำที่เกี่ยวข้องเข้าถึงข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและเตือนความจำที่สำคัญ การโต้ตอบเป็นเรื่องง่ายและเป็นธรรมชาติผ่านการพูดคุยหรือพิมพ์ด้วยคุณสมบัติขั้นสูงในการควบคุม Cortana เพื่อความน่าเชื่อถือและความโปร่งใสที่มากขึ้น

E. ความยืดหยุ่นในการทำงานตามที่คุณต้องการ
Windows Store ใหม่เป็นที่รวมรายการโปรดของคุณทั้งหมด
ขอแนะนำ Windows Store ใหม่ซึ่งเป็นประสบการณ์การช็อปปิ้งแบบครบวงจรในทุกอุปกรณ์ Windows 10 เรียกดูร้านค้าบนพีซีแท็บเล็ตหรือโทรศัพท์ของคุณและดาวน์โหลดเนื้อหาดิจิตอลที่ยอดเยี่ยมทั้งแบบฟรีและมีค่าใช้จ่ายรวมถึงแอพเกมเพลงภาพยนตร์และรายการทีวี

F. Xbox กำลังมาถึง Windows
แฟรนไชส์ ​​Xbox ที่ใหญ่ที่สุดและ Xbox Live ที่ดีที่สุดกำลังมาถึง Windows 10 เริ่มบันทึกเกมในไม่กี่วินาทีแข่งขันกับผู้เล่นคอนโซลและสตรีมเกมจาก Xbox One ของคุณไปยังพีซี Windows 10 ทุกเครื่องในบ้านของคุณ
การเรียงลำดับความสำเร็จที่คุณมีอยู่แล้วที่ด้านบนของหน้านั้นฉลาดมาก Windows-Insider
แอพในตัวที่ยอดเยี่ยมที่ใช้งานได้กับอุปกรณ์ของคุณ
Windows 10 มาพร้อมกับแอพในตัวที่ยอดเยี่ยมเช่น Maps, Photos, Mail & Calendar, Music, Films & TV และแอพเหล่านี้ใช้ OneDrive เพื่อสำรองข้อมูลของคุณและซิงค์อย่างราบรื่นบนอุปกรณ์ Windows 10 ของคุณคุณจึงไม่เคยห่างไกลจากสิ่งที่คุณต้องการ


ไทล์แอป G. สำหรับ Maps
แผนที่
ภาพถ่าย
จดหมาย
เพลง
ภาพยนตร์และทีวี
วันไดรฟ์

H. หน้าจอที่ดีที่สุดคือหน้าจอที่คุณใช้อยู่
Windows 10 ทำให้แอพของคุณดูดีและทำงานได้ดีในทุกโหมดบนพีซีแบบสัมผัสและแท็บเล็ตทุกรุ่น 5
แนะนำสมาร์ทโฟนเครื่องแรกที่มีกำลังไฟเหมือนพีซี
เชื่อมต่อกับจอภาพเมาส์และคีย์บอร์ดเพื่อใช้โทรศัพท์ Windows 10 ของคุณเช่นพีซีสำหรับทำสิ่งต่าง ๆ หรือฉายภาพบนหน้าจอขนาดใหญ่เพื่อความบันเทิงครั้งใหญ่

หมายเหตุ: โทรศัพท์ต่อเนื่องจะมีให้บริการในโทรศัพท์พรีเมียมรุ่นใหม่บางรุ่น
โต้ตอบกับอุปกรณ์ของคุณได้ตามที่คุณต้องการ
แตะพิมพ์เขียนหรือพูด: ตัวเลือกเป็นของคุณเพื่อให้คุณสามารถใช้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับสิ่งที่คุณทำ

แสดงแอพและเนื้อหาของคุณอย่างสวยงามบนทุกอุปกรณ์ หน้าจอที่ดีที่สุดคือหน้าจอที่คุณใช้งานอยู่เสมอเพราะ Windows จะปรับประสบการณ์การใช้งานให้เหมาะสมสำหรับกิจกรรมและอุปกรณ์ของคุณ คุณสมบัติบนหน้าจอปรับให้ใช้งานง่ายและปรับขนาดแอพได้อย่างราบรื่นตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงหน้าจอที่ใหญ่ที่สุด คุณสามารถเปลี่ยนจากแท็บเล็ตเป็นโหมดเดสก์ท็อปได้ทุกเวลาที่ต้องการหน้าจอของคุณจะให้การเปลี่ยนภาพที่ราบรื่นและหน้าจอที่สวยงาม

I. การป้องกันในตัวสำหรับธุรกิจของคุณ
Windows 10 ช่วยให้คุณปกป้องข้อมูลและอุปกรณ์ของคุณด้วยความยืดหยุ่นและการควบคุมดังนั้นธุรกิจของคุณจะไม่พลาดแม้แต่จังหวะที่คาดไม่ถึง
ช่วยปกป้องข้อมูลของคุณแม้ว่าอุปกรณ์ของคุณจะสูญหาย - ต้องขอบคุณการเข้ารหัสไฟล์และดิสก์ ย้ายเกินรหัสผ่านด้วยการพิสูจน์ตัวตนแบบไบโอเมตริกซ์และพักผ่อนได้ง่ายขึ้นด้วยความก้าวหน้าด้านการต่อต้านฟิชชิงและมัลแวร์
ด้วยคุณสมบัติเช่น Windows Hello และ Microsoft Passport, Microsoft ทำให้ง่ายต่อการปรับใช้ไบโอเมตริกและการรับรองความถูกต้องด้วยหลายปัจจัยซึ่งเป็นวิธีที่ใช้งานง่ายในการย้ายออกจากรหัสผ่านเพียงครั้งเดียว

J. การป้องกันในตัวสำหรับธุรกิจของคุณ
Windows 10 ได้รับการออกแบบมาเพื่อโลกธุรกิจในปัจจุบันโดยที่ความสามารถในการพกพามีความสำคัญอย่างยิ่ง ใช้สำหรับโน้ตบุ๊กที่บางและเบาและ 2-in-1s ที่ทันสมัยของคุณที่แปลงจากแท็บเล็ตเป็นแล็ปท็อปไปเป็นแท็บเล็ตที่เบาสบาย

เคช่วยให้คุณปรับตัวในขณะที่คุณเติบโต
เทคโนโลยีควรลดต้นทุนและทำให้ธุรกิจเติบโตได้ - ไม่ จำกัด ตัวเลือกของคุณ ด้วย Windows 10 คุณสามารถเรียกใช้แอพของคุณบนเว็บไซต์ในระบบคลาวด์หรือทั้งสองอย่างบนอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณมากที่สุด
ใช้โดเมนที่มีอยู่ของคุณหรือย้ายไปที่การลงชื่อเข้าใช้ครั้งเดียวใน Windows, Office 365, OneDrive, Windows Store และอื่น ๆ ใช้ Business Store เพื่อรับและจัดการแอพ Windows ซึ่งสามารถรวมเข้ากับโซลูชันการจัดการอุปกรณ์ที่มีอยู่ของคุณเพื่อการจัดการที่ง่ายขึ้น

L. ติดต่อกับเพื่อนร่วมงานและลูกค้าของคุณ
รับประโยชน์จากทีมงานการผลิตที่สามารถทำงานร่วมกันได้จากทุกที่ที่ต้องการทำงาน แก้ไขเอกสารด้วยกันคุยออนไลน์ใช้บริการคลาวด์และแอพ Windows Store
คุณไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อเพื่อให้เกิดประโยชน์ ทำงานกับแอพในพื้นที่และบันทึกไฟล์ที่สำคัญต่อธุรกิจของคุณไปยังไดรฟ์ในเครื่องแล้วมั่นใจได้ว่าพวกเขาจะซิงค์กลับไปที่คลาวด์เมื่อคุณเชื่อมต่ออีกครั้ง ท้ายที่สุดคุณไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่ออยู่เสมอเพื่อทำงานให้เสร็จ

M. เมนูเริ่มกลับมาและดีขึ้นกว่าเดิมเพื่อให้คุณสามารถขยายและปรับแต่ง
เขียนหรือพิมพ์โดยตรงบนหน้าเว็บและแบ่งปันมาร์คอัปกับเพื่อน ๆ ได้อย่างง่ายดาย
เข้าร่วมโดเมนธุรกิจหรือโรงเรียนของคุณเพื่อเข้าถึงไฟล์เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์และเครื่องพิมพ์ได้ง่าย
ความปลอดภัยขั้นสูงด้วยการเข้ารหัสและป้องกันข้อมูล BitLocker
ล็อกอินด้วย Remote Desktop และสร้างเครื่องเสมือนด้วย Hyper-V

สำหรับรหัสผลิตภัณฑ์ Windows 10 Pro ของแท้:
รหัสผลิตภัณฑ์ Windows 10 Pro ของแท้ 100%
เปิดใช้งานทั้งรุ่น 32 และ 64 บิต
รองรับเวอร์ชันภาษาทั้งหมดรวมถึงภาษาอังกฤษเยอรมันญี่ปุ่นฝรั่งเศสจีนสเปนและอื่น ๆ
รองรับ Microsoft Online Update
ปุ่มเดียวสำหรับคอมพิวเตอร์หนึ่งเครื่อง เมื่อคุณติดตั้งระบบปฏิบัติการหรือแอพพลิเคชั่นซอฟต์แวร์ใหม่ในคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวกันคุณสามารถใช้รหัสเดิมเพื่อเปิดใช้งานอีกครั้ง
เฉพาะรุ่นของแท้ ไม่ใช่รุ่น Trail, OEM, Beta และไม่ใช่ของแท้

รายละเอียดการติดต่อ
Turing Group Limited

ผู้ติดต่อ: Katherine

โทร: +8617748673879

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ