products

ซอฟต์แวร์ OEM Microsoft Windows 10 Pro Pack 64 บิตกล่องขายปลีกของแท้รหัส

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: USA / ฮ่องกง / สิงคโปร์ / ไอริช
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft windows 10
หมายเลขรุ่น: แบรนด์ใหม่
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: โรงงานกล่องขายปลีก / OEM
เวลาการส่งมอบ: 1-3 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, WU, Money Gram, L / C, D / A, D / P, Western Union
สามารถในการผลิต: 10000pcs / month
ข้อมูลรายละเอียด
เวอร์ชัน: กล่องค้าปลีก Microsoft Windows 10 Pro Pack 32-BIT หรือ 64-BIT สื่อ: 32 บิต / 64 บิต
ภาษา: อังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / ตัวเลือก รับประกัน: เวลาชีวิตสำหรับรายการเปิดใช้งาน
แบรนด์: ไมโครซอฟท์ สถานะ: ในสต็อก
แสงสูง:

ซอฟท์แวร์ไมโครซอฟท์ออฟฟิศ

,

microsoft office software


รายละเอียดสินค้า

ซอฟต์แวร์ OEM Microsoft Windows 10 Pro Pack 32 บิตหรือ 64 บิตขายปลีกกล่องคีย์ของแท้

Microsoft Windows 10 Pro / Professional ภาษาอังกฤษของแท้

1. แบรนด์ใหม่ในโรงงานแพคเกจที่ปิดผนึก
2. รหัสเดิม 100% สามารถเปิดใช้งานและตรวจสอบออนไลน์ได้
3. 32 64 บิตดีวีดีรวมเวอร์ชันเต็มบรรจุและภาษาซีดี: ภาษาอังกฤษ
4. ส่งมอบจากสต็อก
5. การยอมรับ COA แบบกำหนดเองเพิ่มเติมสำหรับคุณหากจำเป็นให้คุณภาพที่ดีและส่วนลดการขายซอฟต์แวร์ เราคือทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณสำหรับผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์ยูทิลิตี้ microsoft, โรงงานซอฟต์แวร์กราฟิก Adobe, Microsoft Windows และซอฟต์แวร์สำนักงานในการขาย
6. เรามี Windows 10 pro fessional ภาษาอังกฤษ, ฝรั่งเศส, เกาหลี, สเปน, โปแลนด์, ตุรกี, อิตาลี, รุ่นภาษาโปรตุเกสหากคุณต้องการซื้อโปรดติดต่อเราตอนนี้

ทางเลือกอื่น ๆ :

ระบบคอมพิวเตอร์ windows: แอปพลิเคชัน Microsoft Office:
windows 10 pro OEM 64 บิตอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ Office 2019 Professional รุ่นค้าปลีก / PKC / USB / OEM / COA สติ๊กเกอร์
windows 10 pro ขายปลีก 64 บิตอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ Office 2016 รุ่นบ้านและธุรกิจ / PKC / USB / OEM / COA Sticker
windows 8.1 pro รุ่น 64 บิตขายปลีกอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ Office 2013 Professional Retail Version / PKC / USB / OEM / COA สติ๊กเกอร์
windows Server ระบบปฏิบัติการ:
Windows Server 2008 Enterprise รุ่นที่วางจำหน่าย / ภาษาอาหรับ / สเปน / อื่น ๆ Windows Server 2012 Std รุ่นที่วางจำหน่าย / ภาษาอาหรับ / สเปน / อื่น ๆ
Windows Server 2016 รุ่นที่วางจำหน่าย / ภาษาอาหรับ / สเปน / อื่น ๆ Windows Server 2019 Std รุ่นที่วางจำหน่าย / ภาษาอาหรับ / สเปน / อื่น ๆ

ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
1. ซอฟต์แวร์ OEM มีไว้สำหรับผู้สร้างระบบและ OEM ขนาดเล็ก (ผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิม) ที่ผลิตระบบคอมพิวเตอร์และติดตั้งซอฟต์แวร์ตัวสร้างระบบ OEM ล่วงหน้าลงบนระบบเหล่านั้น ไม่ได้มีไว้สำหรับการซื้อหรือติดตั้งโดยผู้บริโภค

2. สำเนา OEM ไม่สามารถถ่ายโอนจากพีซีเครื่องหนึ่งไปยังอีกเครื่องหนึ่งได้ เมื่อคุณติดตั้งสำเนา OEM ของระบบปฏิบัติการ Windows บนพีซีพีซีนั้นจะต้องคงอยู่กับพีซีเครื่องนั้นตลอดไปเว้นแต่จะได้รับการอัพเกรดเป็น Windows รุ่นที่ใหม่กว่าในอนาคต รุ่นที่วางจำหน่ายสามารถย้ายจากพีซีไปยังพีซีได้ แต่ระบบปฏิบัติการ Windows ของคุณจะไม่สามารถติดตั้งบนพีซีมากกว่าหนึ่งเครื่องในเวลาใดก็ตาม

3. สำเนา OEM ไม่ได้รับการสนับสนุนจาก Microsoft หากคุณต้องการโทรติดต่อ Microsoft เพื่อรับการสนับสนุนกับระบบปฏิบัติการ Windows คุณจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมในการดำเนินการดังกล่าว สำเนาค้าปลีกมาพร้อมกับเหตุการณ์การสนับสนุนทางโทรศัพท์ที่รวมอยู่ในราคา

สำหรับตอนนี้เรามีแพ็คเกจ 10 บิต OEM 64 บิตของอังกฤษฝรั่งเศสอิตาลีโปแลนด์เกาหลีญี่ปุ่น นี่คือภาพตัวอย่างภาษาฝรั่งเศสสำหรับการอ้างอิงของคุณ:

คุณสมบัติของสินค้า

1. ประโยชน์สำหรับธุรกิจของคุณ:
- เข้าร่วมโดเมนของคุณ: คุณสามารถเชื่อมต่อกับธุรกิจหรือโรงเรียนของคุณโดเมนหรือ Azure Active Directory เพื่อใช้ไฟล์เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์เครื่องพิมพ์และอื่น ๆ
- การเข้ารหัสขั้นสูง: รับความปลอดภัยเพิ่มเติมด้วย BitLocker เพื่อช่วยปกป้องข้อมูลของคุณด้วยการเข้ารหัสและการจัดการความปลอดภัย
- Remote log-in: Windows 10 ช่วยให้คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้ด้วย Remote Desktop เพื่อลงชื่อเข้าใช้และใช้ PC Pro ของคุณขณะอยู่ที่บ้านหรือบนท้องถนน
- เครื่องเสมือน: สร้างและเรียกใช้เครื่องเสมือนด้วย Hyper-V เพื่อให้คุณสามารถเรียกใช้ระบบปฏิบัติการมากกว่าหนึ่งระบบในเวลาเดียวกันบนพีซีเครื่องเดียวกัน
- แอพของคุณใน Store: Windows 10 ช่วยให้คุณสร้างส่วนแอพส่วนตัวของคุณเองใน Windows Store เพื่อการเข้าถึงแอพพลิเคชั่นของ บริษัท ได้อย่างสะดวก
มันเป็น Windows ที่คุณรู้จักดีกว่า> คุ้นเคยและดีขึ้นกว่าเดิม
Windows 10 นั้นคุ้นเคยและใช้งานง่ายโดยมีความคล้ายคลึงกับ Windows 7 มากมายรวมถึงเมนู Start มันเริ่มต้นและดำเนินการต่ออย่างรวดเร็วมีความปลอดภัยในตัวเพื่อช่วยให้คุณปลอดภัยและถูกออกแบบมาเพื่อทำงานกับซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ที่คุณมีอยู่แล้ว

2. เป็นการรวมจุดแข็งของ Windows 8 เข้ากับ Windows 7
ผู้คนหลายล้านใช้ Windows 10 อยู่แล้วโปรแกรม Windows Insider เป็นชุมชนระดับโลกของแฟน ๆ ที่รัก Windows และต้องการช่วยให้ดีขึ้น บุคคลภายในมองเห็นระบบปฏิบัติการในระยะแรกสุดและมีบทบาทในการสร้างระบบ ความคิดเห็นของพวกเขามีส่วนทำให้ Windows ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา
เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน Windows Insider

A. มันเป็นอย่างไร


B. ทำให้เว็บทำงานเหมือนที่คุณทำ
Microsoft Edge ช่วยให้คุณย้ายจากการเบราส์ไปยังสิ่งที่ทำ Write1 หรือพิมพ์บันทึกย่อบนหน้าเว็บโดยตรงและแบ่งปันกับคนอื่น ๆ อ่านบทความออนไลน์โดยปราศจากความฟุ้งซ่านและบันทึกการอ่านที่คุณชื่นชอบเพื่อความสะดวกในการเข้าถึงในภายหลัง

C. การทำหลายสิ่งช่วยให้คุณ“ ทำ” ได้เร็วขึ้น
ทำงานให้เร็วขึ้นด้วยการจัดการเดสก์ท็อปของคุณให้ดีขึ้น สแน็ปอินสี่สิ่งบนหน้าจอเดียวในเวลาเดียวกันและสร้างเดสก์ท็อปเสมือนเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการพื้นที่เพิ่มหรือต้องการจัดกลุ่มสิ่งต่าง ๆ ตามโครงการเช่นแอป Office สำหรับทำงานและเกมเพื่อเล่น
Windows นี้จะทำให้เวอร์ชั่นอื่น ๆ ของ Windows ระเบิดออกมาอย่างแน่นอน

D. Cortana กลับมาแล้ว
Cortana ผู้ช่วยดิจิตอลส่วนบุคคลของ Microsoft มาถึงพีซีและแท็บเล็ตเป็นครั้งแรกกับ Windows 10
Cortana เรียนรู้การตั้งค่าของคุณเพื่อให้คำแนะนำที่เกี่ยวข้องเข้าถึงข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและเตือนความจำที่สำคัญ การโต้ตอบเป็นเรื่องง่ายและเป็นธรรมชาติผ่านการพูดคุยหรือพิมพ์ด้วยคุณสมบัติขั้นสูงในการควบคุม Cortana เพื่อความน่าเชื่อถือและความโปร่งใสที่มากขึ้น

E. ความยืดหยุ่นในการทำงานตามที่คุณต้องการ
Windows Store ใหม่เป็นที่รวมรายการโปรดของคุณทั้งหมด
ขอแนะนำ Windows Store ใหม่ซึ่งเป็นประสบการณ์การช็อปปิ้งแบบครบวงจรในทุกอุปกรณ์ Windows 10 เรียกดูร้านค้าบนพีซีแท็บเล็ตหรือโทรศัพท์ของคุณและดาวน์โหลดเนื้อหาดิจิตอลที่ยอดเยี่ยมทั้งแบบฟรีและมีค่าใช้จ่ายรวมถึงแอพเกมเพลงภาพยนตร์และรายการทีวี

F. Xbox กำลังมาถึง Windows
แฟรนไชส์ ​​Xbox ที่ใหญ่ที่สุดและ Xbox Live ที่ดีที่สุดกำลังมาถึง Windows 10 เริ่มบันทึกเกมในไม่กี่วินาทีแข่งขันกับผู้เล่นคอนโซลและสตรีมเกมจาก Xbox One ของคุณไปยังพีซี Windows 10 ทุกเครื่องในบ้านของคุณ
การเรียงลำดับความสำเร็จที่คุณมีอยู่แล้วที่ด้านบนของหน้านั้นฉลาดมาก Windows-Insider
แอพในตัวที่ยอดเยี่ยมที่ใช้งานได้กับอุปกรณ์ของคุณ
Windows 10 มาพร้อมกับแอพในตัวที่ยอดเยี่ยมเช่น Maps, Photos, Mail & Calendar, Music, Films & TV และแอพเหล่านี้ใช้ OneDrive เพื่อสำรองข้อมูลของคุณและซิงค์อย่างราบรื่นบนอุปกรณ์ Windows 10 ของคุณคุณจึงไม่เคยห่างไกลจากสิ่งที่คุณต้องการ


ไทล์แอป G. สำหรับ Maps
แผนที่
ภาพถ่าย
จดหมาย
เพลง
ภาพยนตร์และทีวี
วันไดรฟ์

H. หน้าจอที่ดีที่สุดคือหน้าจอที่คุณใช้อยู่
Windows 10 ทำให้แอพของคุณดูดีและทำงานได้ดีในทุกโหมดบนพีซีแบบสัมผัสและแท็บเล็ตทุกรุ่น 5
แนะนำสมาร์ทโฟนเครื่องแรกที่มีกำลังไฟเหมือนพีซี
เชื่อมต่อกับจอภาพเมาส์และคีย์บอร์ดเพื่อใช้โทรศัพท์ Windows 10 ของคุณเช่นพีซีสำหรับทำสิ่งต่าง ๆ หรือฉายภาพบนหน้าจอขนาดใหญ่เพื่อความบันเทิงครั้งใหญ่

หมายเหตุ: โทรศัพท์ต่อเนื่องจะมีให้บริการในโทรศัพท์พรีเมียมรุ่นใหม่บางรุ่น
โต้ตอบกับอุปกรณ์ของคุณได้ตามที่คุณต้องการ
แตะพิมพ์เขียนหรือพูด: ตัวเลือกเป็นของคุณเพื่อให้คุณสามารถใช้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับสิ่งที่คุณทำ

แสดงแอพและเนื้อหาของคุณอย่างสวยงามบนทุกอุปกรณ์ หน้าจอที่ดีที่สุดคือหน้าจอที่คุณใช้งานอยู่เสมอเพราะ Windows จะปรับประสบการณ์การใช้งานให้เหมาะสมสำหรับกิจกรรมและอุปกรณ์ของคุณ คุณสมบัติบนหน้าจอปรับให้ใช้งานง่ายและปรับขนาดแอพได้อย่างราบรื่นตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงหน้าจอที่ใหญ่ที่สุด คุณสามารถเปลี่ยนจากแท็บเล็ตเป็นโหมดเดสก์ท็อปได้ทุกเวลาที่ต้องการหน้าจอของคุณจะให้การเปลี่ยนภาพที่ราบรื่นและหน้าจอที่สวยงาม

I. การป้องกันในตัวสำหรับธุรกิจของคุณ
Windows 10 ช่วยให้คุณปกป้องข้อมูลและอุปกรณ์ของคุณด้วยความยืดหยุ่นและการควบคุมดังนั้นธุรกิจของคุณจะไม่พลาดแม้แต่จังหวะที่คาดไม่ถึง
ช่วยปกป้องข้อมูลของคุณแม้ว่าอุปกรณ์ของคุณจะสูญหาย - ต้องขอบคุณการเข้ารหัสไฟล์และดิสก์ ย้ายเกินรหัสผ่านด้วยการพิสูจน์ตัวตนแบบไบโอเมตริกซ์และพักผ่อนได้ง่ายขึ้นด้วยความก้าวหน้าด้านการต่อต้านฟิชชิงและมัลแวร์
ด้วยคุณสมบัติเช่น Windows Hello และ Microsoft Passport, Microsoft ทำให้ง่ายต่อการปรับใช้ไบโอเมตริกและการรับรองความถูกต้องด้วยหลายปัจจัยซึ่งเป็นวิธีที่ใช้งานง่ายในการย้ายออกจากรหัสผ่านเพียงครั้งเดียว

J. การป้องกันในตัวสำหรับธุรกิจของคุณ
Windows 10 ได้รับการออกแบบมาเพื่อโลกธุรกิจในปัจจุบันโดยที่ความสามารถในการพกพามีความสำคัญอย่างยิ่ง ใช้สำหรับโน้ตบุ๊กที่บางและเบาและ 2-in-1s ที่ทันสมัยของคุณที่แปลงจากแท็บเล็ตเป็นแล็ปท็อปไปเป็นแท็บเล็ตที่เบาสบาย

เคช่วยให้คุณปรับตัวในขณะที่คุณเติบโต
เทคโนโลยีควรลดต้นทุนและทำให้ธุรกิจเติบโตได้ - ไม่ จำกัด ตัวเลือกของคุณ ด้วย Windows 10 คุณสามารถเรียกใช้แอพของคุณบนเว็บไซต์ในระบบคลาวด์หรือทั้งสองอย่างบนอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณมากที่สุด
ใช้โดเมนที่มีอยู่ของคุณหรือย้ายไปที่การลงชื่อเข้าใช้ครั้งเดียวใน Windows, Office 365, OneDrive, Windows Store และอื่น ๆ ใช้ Business Store เพื่อรับและจัดการแอพ Windows ซึ่งสามารถรวมเข้ากับโซลูชันการจัดการอุปกรณ์ที่มีอยู่ของคุณเพื่อการจัดการที่ง่ายขึ้น

L. ติดต่อกับเพื่อนร่วมงานและลูกค้าของคุณ
รับประโยชน์จากทีมงานการผลิตที่สามารถทำงานร่วมกันได้จากทุกที่ที่ต้องการทำงาน แก้ไขเอกสารด้วยกันคุยออนไลน์ใช้บริการคลาวด์และแอพ Windows Store
คุณไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อเพื่อให้เกิดประโยชน์ ทำงานกับแอพในพื้นที่และบันทึกไฟล์ที่สำคัญต่อธุรกิจของคุณไปยังไดรฟ์ในเครื่องแล้วมั่นใจได้ว่าพวกเขาจะซิงค์กลับไปที่คลาวด์เมื่อคุณเชื่อมต่ออีกครั้ง ท้ายที่สุดคุณไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่ออยู่เสมอเพื่อทำงานให้เสร็จ

M. เมนูเริ่มกลับมาและดีขึ้นกว่าเดิมเพื่อให้คุณสามารถขยายและปรับแต่ง
เขียนหรือพิมพ์โดยตรงบนหน้าเว็บและแบ่งปันมาร์คอัปกับเพื่อน ๆ ได้อย่างง่ายดาย
เข้าร่วมโดเมนธุรกิจหรือโรงเรียนของคุณเพื่อเข้าถึงไฟล์เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์และเครื่องพิมพ์ได้ง่าย
ความปลอดภัยขั้นสูงด้วยการเข้ารหัสและป้องกันข้อมูล BitLocker
ล็อกอินด้วย Remote Desktop และสร้างเครื่องเสมือนด้วย Hyper-V

สำหรับรหัสผลิตภัณฑ์ Windows 10 Pro ของแท้:
รหัสผลิตภัณฑ์ Windows 10 Pro ของแท้ 100%
เปิดใช้งานทั้งรุ่น 32 และ 64 บิต
รองรับเวอร์ชันภาษาทั้งหมดรวมถึงภาษาอังกฤษเยอรมันญี่ปุ่นฝรั่งเศสจีนสเปนและอื่น ๆ
รองรับ Microsoft Online Update
ปุ่มเดียวสำหรับคอมพิวเตอร์หนึ่งเครื่อง เมื่อคุณติดตั้งระบบปฏิบัติการหรือแอพพลิเคชั่นซอฟต์แวร์ใหม่ในคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวกันคุณสามารถใช้รหัสเดิมเพื่อเปิดใช้งานอีกครั้ง
เฉพาะรุ่นของแท้ ไม่ใช่รุ่น Trail, OEM, Beta และไม่ใช่ของแท้

รายละเอียดการติดต่อ
Katherine

หมายเลขโทรศัพท์ : +8617748673879

WhatsApp : +8618718782025