products

Microsoft 64/32 บิต Windows 10 OEM Professional Lable Software Pro เต็มกล่อง

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: สหรัฐอเมริกา / ฮ่องกง / สิงคโปร์ / ไอร์แลนด์
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft Windows 10
หมายเลขรุ่น: แบรนด์ใหม่
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องปิดผนึกจากโรงงานขายปลีก / OEM
เวลาการส่งมอบ: 1-3 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, WU, เงินแกรม, L / C, D / A, D / P, Wester N Union
สามารถในการผลิต: 10000 ชิ้น / เดือน
ข้อมูลรายละเอียด
เวอร์ชัน: ค้าปลีก / OEM แกะ: 1 กิกะไบต์ (GB) สำหรับ 32- บิตหรือ 2 GB สำหรับ 64- บิต
ภาษา: อังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / ตัวเลือก รับประกัน: เวลาชีวิตสำหรับรายการเปิดใช้งาน
แบรนด์: ไมโครซอฟท์ ใบสมัคร: พีซีหรือแท็บเล็ต
แสงสูง:

รหัสผลิตภัณฑ์หน้าต่างรหัสผลิตภัณฑ์ windows 10 pro

,

windows 10 pro product key


รายละเอียดสินค้า

Professional Windows 10 OEM Lable Software รุ่น Pro เต็มกล่อง 64/32 บิต

ความต้องการของระบบ

ถ้าคุณต้องการอัพเกรดเป็น Windows 10 บนพีซีหรือแท็บเล็ตนี่คือฮาร์ดแวร์ขั้นต่ำที่คุณต้องการ อ่านเพิ่มเติมด้านล่างเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับปัจจัยเพิ่มเติมที่ส่งผลกระทบต่อความสามารถในการอัพเกรด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนอการอัปเกรดฟรี 1 โปรดไปที่หน้าอัปเกรด Windows 10 เพื่อดูรายละเอียด

ระบบปฏิบัติการล่าสุด:
ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใช้งาน Windows 7 SP1 หรือ Windows 8.1 Update เวอร์ชั่นล่าสุด
ไม่ทราบว่าคุณใช้รุ่นใดอยู่ ตรวจสอบที่นี่เพื่อหา ต้องการดาวน์โหลดเวอร์ชันล่าสุดหรือไม่ คลิกที่นี่เพื่ออัปเดต Windows 7 SP1 หรือ Windows 8.1
หน่วยประมวลผล:
1 กิกะเฮิร์ตซ์ (GHz) หรือตัวประมวลผลที่เร็วขึ้นหรือ SoC
แกะ:
1 กิกะไบต์ (GB) สำหรับ 32- บิตหรือ 2 GB สำหรับ 64- บิต
พื้นที่ฮาร์ดดิสก์:
16 GB สำหรับระบบปฏิบัติการ 32 บิต 20 GB สำหรับระบบปฏิบัติการ 64 บิต
กราฟิกการ์ด:
DirectX 9 หรือใหม่กว่าพร้อมไดรเวอร์ WDDM 1.0
แสดง:
800x600

การคัดค้านคุณสมบัติ

 • หากคุณมี Windows 7 Home Premium, Windows 7 Professional, Windows 7 Ultimate, Windows 8 Pro พร้อม Media Center หรือ Windows 8.1 Pro กับ Media Center และคุณติดตั้ง Windows 10, Windows Media Center จะถูกลบ ในระยะเวลาที่ จำกัด (“ ระยะเวลาที่มีสิทธิ์”) ในระบบที่อัพเกรดเป็น Windows 10 จากหนึ่งใน Windows รุ่นเก่าเหล่านี้ (“ ระบบที่ผ่านการรับรอง”) แอปเล่น DVD (“ Windows DVD Player”) จะถูกติดตั้ง หมายเหตุ: Windows DVD Player อาจไม่ได้รับการติดตั้งทันที มันจะถูกติดตั้งหลังจาก Windows Update ครั้งแรกที่ประสบความสำเร็จ Windows DVD Player จะสามารถซื้อได้จาก Window Store สำหรับระบบที่ (i) เป็นระบบที่ผ่านการรับรอง แต่ระยะเวลาที่มีสิทธิ์หมดอายุ (ii) เป็นระบบที่ไม่ผ่านการรับรอง หรือ (iii) เป็นระบบที่ผ่านการรับรอง แต่ Windows 10 ได้รับการติดตั้งใหม่ในภายหลัง (ในกรณีนี้ Windows Update ไม่สามารถตรวจพบว่าเป็นระบบที่ผ่านการรับรองแล้ว)
 • ฟังก์ชันการทำงานของ MDM จะไม่สามารถใช้ได้ใน Windows 10 Home edition เมื่อมีการเปิดตัว Windows 10
 • โปรแกรมเบ็ดเตล็ดบนเดสก์ท็อป Windows 7 จะถูกลบออกเป็นส่วนหนึ่งของการติดตั้ง Windows 10
 • เกม Solitaire, Minesweeper และ Hearts ที่ติดตั้งมาล่วงหน้าใน Windows 7 จะถูกลบออกเป็นส่วนหนึ่งของการติดตั้งการอัพเกรด Windows 10 Microsoft ได้เปิดตัว Solitaire และ Minesweeper เวอร์ชันที่เรียกว่า "Microsoft Solitaire Collection" และ "Microsoft Minesweeper"
 • หากคุณมีฟล็อปปี้ไดรฟ์คุณจะต้องดาวน์โหลดไดรเวอร์ล่าสุดจาก Windows Update หรือจากเว็บไซต์ของผู้ผลิต
 • หากคุณมี Windows Live Essentials ติดตั้งอยู่ในระบบของคุณแอปพลิเคชั่น OneDrive จะถูกลบและแทนที่ด้วย OneDrive เวอร์ชัน inbox
 • OneDrive ไม่รองรับไฟล์ตัวยึดตำแหน่งใน Windows 10 Windows 8.1 แสดงตัวยึดตำแหน่งสำหรับไฟล์ที่มีใน OneDrive แต่ไม่ได้อยู่ในอุปกรณ์ ใน Windows 10 ผู้ใช้สามารถเลือกโฟลเดอร์ที่จะซิงค์จากการตั้งค่า OneDrive
 • Snap จำกัด เพียง 2 แอพในโหมดแท็บเล็ต

ข้อกำหนดเพิ่มเติมเพื่อใช้คุณสมบัติบางอย่าง

 • ปัจจุบัน Cortana มีให้บริการใน Windows 10 สำหรับสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรจีนฝรั่งเศสอิตาลีเยอรมนีและสเปนเท่านั้น
 • การรู้จำเสียงจะแตกต่างกันไปตามไมโครโฟนของอุปกรณ์ เพื่อประสบการณ์การพูดที่ดีขึ้นคุณจะต้อง:
  • อาร์เรย์ไมโครโฟนความเที่ยงตรงสูง
  • ไดรเวอร์ฮาร์ดแวร์ที่มีรูปทรงเรขาคณิตของชุดไมโครโฟนสัมผัส
 • Windows Hello ต้องการกล้องอินฟราเรดที่ให้ความสว่างเป็นพิเศษสำหรับการจดจำใบหน้าหรือการตรวจจับม่านตาหรือตัวอ่านลายนิ้วมือที่รองรับ Window Biometric Framework Windows Hello ด้วยกล้องIntel® RealSense ™ (F200) ต้องการการอัปเดตซอฟต์แวร์เพื่อทำงานบนอุปกรณ์ Windows 8.1 หลังจากอัปเกรดเป็น Windows 10 การอัปเดตนี้คาดว่าจะวางจำหน่ายในไม่ช้า
 • Continuum พร้อมใช้งานใน Windows 10 เดสก์ท็อปทุกรุ่นโดยการเปิดและปิดโหมดแท็บเล็ตด้วยตนเองผ่านศูนย์ปฏิบัติการ แท็บเล็ตและ 2-in-1s ที่มีตัวบ่งชี้ GPIO หรือตัวบ่งชี้ที่มีแล็ปท็อปและกระดานชนวนจะสามารถกำหนดค่าให้เข้าสู่ "โหมดแท็บเล็ต" โดยอัตโนมัติ
 • ต่อเนื่องสำหรับโทรศัพท์ จำกัด ให้เลือกโทรศัพท์ระดับพรีเมี่ยมเมื่อเปิดตัว จอภาพภายนอกต้องรองรับอินพุต HDMI อุปกรณ์เสริมที่รองรับการทำงานต่อเนื่องจำหน่ายแยกต่างหาก ความพร้อมใช้งานและประสบการณ์ของแอพแตกต่างกันไปตามอุปกรณ์และตลาด จำเป็นต้องสมัครใช้งาน Office 365 สำหรับคุณสมบัติบางอย่าง
 • การสตรีมเพลงและวิดีโอผ่านแอพเพลงหรือภาพยนตร์และทีวีไม่สามารถใช้ได้ในทุกภูมิภาค สำหรับรายการภูมิภาคล่าสุดโปรดไปที่เว็บไซต์ Xbox บน Windows
 • แอป Xbox ต้องการบัญชี Xbox Live ซึ่งไม่สามารถใช้ได้ในทุกภูมิภาค สำหรับรายการภูมิภาคล่าสุดโปรดไปที่เว็บไซต์ Xbox Live ประเทศและภูมิภาค
 • การรับรองความถูกต้องด้วยสองปัจจัยจำเป็นต้องใช้ PIN, Biometric (เครื่องอ่านลายนิ้วมือหรือกล้องอินฟราเรดส่องสว่าง) หรือโทรศัพท์ที่มีความสามารถ Wi-Fi หรือบลูทู ธ
 • จำนวนแอปพลิเคชันที่สามารถจัดชิดขึ้นอยู่กับความละเอียดขั้นต่ำสำหรับแอปพลิเคชัน
 • ในการใช้การสัมผัสคุณต้องมีแท็บเล็ตหรือจอภาพที่รองรับมัลติทัช คลิกที่นี่สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อกำหนดฮาร์ดแวร์มัลติทัช
 • ต้องมีบัญชี Microsoft สำหรับคุณสมบัติบางอย่าง
 • Secure boot ต้องการเฟิร์มแวร์ที่รองรับ UEFI v2.3.1 Errata B และมี Microsoft Windows Certification Authority ในฐานข้อมูลลายเซ็น UEFI
 • ผู้ดูแลระบบไอทีบางคนอาจเปิดใช้งานการเข้าสู่ระบบที่ปลอดภัย (Ctrl + Alt + Del) ก่อนที่จะนำคุณไปสู่หน้าจอเข้าสู่ระบบ บนแท็บเล็ตที่ไม่มีแป้นพิมพ์อาจจำเป็นต้องใช้แท็บเล็ตที่มีปุ่ม Windows เนื่องจากชุดคีย์บนแท็บเล็ตคือปุ่ม Windows + ปุ่มเปิดปิด
 • บางเกมและโปรแกรมอาจต้องใช้การ์ดกราฟิกที่รองรับ DirectX 10 หรือสูงกว่าเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด
 • BitLocker To Go ต้องใช้แฟลชไดรฟ์ USB (Windows 10 Pro เท่านั้น)
 • BitLocker ต้องใช้ Trusted Platform Module (TPM) 1.2, TPM 2.0 หรือแฟลชไดรฟ์ USB (Windows 10 Pro และ Windows 10 Enterprise เท่านั้น)
 • ไคลเอ็นต์ Hyper-V ต้องการระบบ 64 บิตพร้อมความสามารถในการแปลที่อยู่ระดับที่สอง (SLAT) และ RAM เพิ่มเติม 2 GB (Windows 10 Pro และ Windows 10 Enterprise เท่านั้น)
 • Miracast ต้องการการ์ดแสดงผลที่รองรับ Windows Display Driver Model (WDDM) 1.3 และอะแดปเตอร์ Wi-Fi ที่รองรับ Wi-Fi Direct
 • การพิมพ์ Wi-Fi Direct จำเป็นต้องใช้อะแดปเตอร์ Wi-Fi ที่รองรับ Wi-Fi Direct และอุปกรณ์ที่รองรับการพิมพ์ Wi-Fi Direct
 • ในการติดตั้งระบบปฏิบัติการ 64 บิตบนพีซี 64 บิตโปรเซสเซอร์ของคุณต้องรองรับ CMPXCHG16b, PrefetchW และ LAHF / SAHF
 • InstantGo ทำงานได้เฉพาะกับคอมพิวเตอร์ที่ออกแบบมาสำหรับ Connected Standby
 • การเข้ารหัสอุปกรณ์ต้องการพีซีที่มี InstantGo และ TPM 2.0

มันเป็น Windows ที่คุณรู้จักดีกว่าเท่านั้น

คุ้นเคยและทันสมัย

คุณเป็นผู้เชี่ยวชาญในเมนูเริ่มแถบงานและเดสก์ท็อปที่คุ้นเคย Live tiles ให้การอัปเดตแบบสตรีมในสิ่งที่สำคัญที่สุดทันที

Windows 10 ได้รับการออกแบบให้เข้ากันได้กับฮาร์ดแวร์ซอฟต์แวร์และอุปกรณ์ต่อพ่วงที่คุณมีอยู่แล้ว และการอัปเดตที่เปิดใช้งานตลอดเวลาจะช่วยให้คุณทราบถึงคุณสมบัติและความปลอดภัยตลอดอายุการใช้งานที่ได้รับการสนับสนุนของอุปกรณ์ของคุณ

สิ่งนี้เป็นการรวมจุดแข็งของ Windows 8 เข้ากับ Windows 7

Windows Insider

ผู้คนหลายล้านใช้ Windows 10 แล้ว

Windows Insider Program เป็นชุมชนระดับโลกของแฟน ๆ ที่รัก Windows และต้องการช่วยให้ดีขึ้น เนื่องจากพวกเขาได้เห็นคุณสมบัติใหม่ก่อนคนวงในจึงมีโอกาสที่จะให้ข้อเสนอแนะเพื่อดำเนินการปรับแต่ง Windows ที่ดีที่สุดต่อไป เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน Windows Insider

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน Windows Insider

เพลิดเพลินกับประสบการณ์และอุปกรณ์ที่เป็นนวัตกรรม

Windows ที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นเกม

การเล่นเกมจะดียิ่งขึ้นด้วย Windows 10 ไม่เพียง แต่เกมที่มีอยู่ของคุณจะทำงานได้ดี แต่ตอนนี้คุณสามารถเล่นและเชื่อมต่อกับนักเล่นเกมในอุปกรณ์ Xbox One และ Windows 10 ตั้งแต่เกมแคชชวลที่ดีที่สุดไปจนถึงเกมพีซียุคใหม่ Windows 10 สร้างขึ้นเพื่อเกมที่คุณชื่นชอบ 1

ไปไกลกว่าการท่องเว็บ

Microsoft Edge เป็นเบราว์เซอร์ใหม่ที่ช่วยให้คุณท่องเว็บได้อย่างเหนือชั้นและทำงานได้มากขึ้น สัมผัสกับความตื่นเต้นของการเขียนหรือการพิมพ์โดยตรงบนหน้าเว็บ กำจัดสิ่งรบกวนจากบทความออนไลน์ของคุณ และด้วยการเปิดใช้งาน Cortana คุณสามารถย้ายจากการค้นหาไปยังการทำได้ทันที

Windows 10 เป็นเรื่องส่วนตัวและมีประสิทธิภาพ

วิธีที่ยอดเยี่ยมในการทำให้เสร็จเร็วขึ้น

Windows 10 ให้ประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่คุณในการทำสิ่งที่คุณทำ จดจ่อกับวิธีง่าย ๆ ในการจัดเรียงแอพและเพิ่มประสิทธิภาพพื้นที่หน้าจอของคุณเพื่อทำสิ่งต่างๆให้เสร็จ ดูงานเปิดของคุณในมุมมองเดียวและสร้างเดสก์ท็อปเสมือนจริงเพื่อรับพื้นที่หรือจัดกลุ่มตามโครงการเช่นแอป Office สำหรับทำงานและเกมเพื่อเล่น

พบกับ Cortana ผู้ช่วยดิจิทัลส่วนตัวของคุณอย่างแท้จริง

Cortana ทำงานได้ทั้งวันและอุปกรณ์ของคุณเพื่อช่วยให้คุณทำสิ่งต่างๆได้สำเร็จ เมื่อเรียนรู้มากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป Cortana จะกลายเป็นส่วนตัวและมีประโยชน์กับคุณมากขึ้น การแจ้งเตือนของ Cortana ยังดีที่สุดส่งตรงเวลาและสถานที่เพื่อให้คุณลืมน้อยลงและสามารถทำอะไรได้มากกว่า

การใช้ Cortana พร้อมการแจ้งเตือนเป็นสิ่งที่น่าอัศจรรย์!

Windows Insider

หน้าจอที่ดีที่สุดคือหน้าจอที่คุณใช้งานอยู่เสมอ

Windows 10 ช่วยให้แอปของคุณดูและทำงานได้ยอดเยี่ยมในทุกโหมดในทุกอุปกรณ์และแม้กระทั่งเมื่อคุณเปลี่ยนจากโหมดหนึ่งไปเป็นอีกโหมด 2

Windows จะปรับประสบการณ์การใช้งานให้เหมาะสมสำหรับกิจกรรมและอุปกรณ์ของคุณ คุณสมบัติบนหน้าจอปรับให้ใช้งานง่ายและปรับขนาดแอพได้อย่างราบรื่นตั้งแต่หน้าจอเล็กไปจนถึงหน้าจอใหญ่ 2 คุณสามารถเปลี่ยนจากโหมดเดสก์ท็อปเป็นแท็บเล็ตเมื่อใดก็ได้ที่รู้ว่าหน้าจอของคุณจะแสดงอย่างสวยงามและราบรื่น

ดูเหมือนว่าโทรศัพท์จะเหมือนพีซี

ดูว่าโทรศัพท์ Windows 10 ของคุณสามารถทำอะไรได้มากไปกว่านี้ด้วยพลังของ Continuum สำหรับโทรศัพท์ ใช้งานได้เหมือนพีซีเพื่อใช้งานให้เสร็จหรือเปลี่ยนเป็นโปรเจคเตอร์จอใหญ่เพื่อความบันเทิงครั้งยิ่งใหญ่โดยไม่ต้องผูกมือถือของคุณ 3

เรียนรู้เพิ่มเติม

Windows Store ใหม่เป็นที่รวมรายการโปรดของคุณทั้งหมด

ขอแนะนำ Windows Store ใหม่ซึ่งเป็นประสบการณ์การช็อปปิ้งแบบครบวงจรในทุกอุปกรณ์ Windows 10 เรียกดูร้านค้าบนพีซีแท็บเล็ตหรือโทรศัพท์ของคุณและดาวน์โหลดเนื้อหาดิจิตอลที่ยอดเยี่ยมทั้งแบบฟรีและมีค่าใช้จ่ายรวมถึงแอพเกมเพลงภาพยนตร์และรายการทีวี 3

ดู Windows Store

แอพในตัวสุดหรูที่ใช้งานได้กับอุปกรณ์ของคุณ

Windows 10 มาพร้อมกับแอพในตัว 4 อันหรูหราเช่น Maps, Photos, Mail & Calendar, Groove, Movies & TV และแอพเหล่านี้ใช้ OneDrive เพื่อสำรองข้อมูลของคุณและซิงค์อย่างราบรื่นบนอุปกรณ์ Windows 10 ของคุณคุณจึงไม่เคยห่างไกลจากสิ่งที่คุณต้องการ

แผนที่ ภาพถ่าย จดหมาย
เพลง MoviesTV วันไดรฟ์

อัปเกรดเป็น Windows 10 ฟรี

เรียนรู้เพิ่มเติม

จำลองหน้าจออาจมีการเปลี่ยนแปลง

1 ต้องใช้อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงสำหรับคุณสมบัติบางอย่าง (มีค่าธรรมเนียม ISP) คุณสมบัติ Xbox Live ใช้ได้เฉพาะกับเกมที่รองรับในประเทศที่สนับสนุน Xbox Live ดู xbox.com/live/countries มีเกมจำนวน จำกัด ในปี 2558 ที่รองรับการเล่นข้ามอุปกรณ์ เกมเพิ่มเติมที่จะติดตาม สตรีมไปยังอุปกรณ์ทีละเครื่อง สตรีมมิ่งที่มีผู้เล่นหลายคนจาก Xbox One ต้องการการเชื่อมต่อเครือข่ายในบ้านและการเป็นสมาชิก Xbox Live Gold (แยกจำหน่าย); ต้องใช้ทองคำในการเล่นหลายคนบน Xbox One DirectX 12 มีเฉพาะกับเกมและชิปกราฟิกที่รองรับ DVR ของเกมใช้ได้เฉพาะกับฮาร์ดแวร์ที่รองรับ หากต้องการตรวจสอบความเข้ากันได้และข้อมูลการติดตั้งที่สำคัญอื่น ๆ ให้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของผู้ผลิตอุปกรณ์และ www.windows.com/windows10specs เกม Xbox One, PC / Tablet และ Phone มีจำหน่ายแยกต่างหาก

2 แอพประสบการณ์อาจแตกต่างกันไป

3 จอภาพภายนอกต้องรองรับอินพุต HDMI อุปกรณ์เสริมที่รองรับการทำงานต่อเนื่องจำหน่ายแยกต่างหาก ความพร้อมใช้งานและประสบการณ์ของแอพแตกต่างกันไปตามอุปกรณ์และตลาด จำเป็นต้องสมัครใช้งาน Office 365 สำหรับคุณสมบัติบางอย่าง

4 คุณลักษณะเนื้อหาและความพร้อมใช้งานและประสบการณ์ของแอพอาจแตกต่างกันไปตามตลาดและอุปกรณ์

5 รายละเอียดข้อเสนอ Windows

ใช่ฟรี! ข้อเสนอการอัปเกรดนี้มีไว้สำหรับ Windows 10 รุ่นสมบูรณ์ไม่ใช่รุ่นทดลองใช้ จำเป็นต้องดาวน์โหลด 3GB อาจมีค่าธรรมเนียมการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต เพื่อใช้ประโยชน์จากข้อเสนอฟรีนี้คุณต้องอัปเกรดเป็น Windows 10 ภายในหนึ่งปีที่มีอยู่ เมื่อคุณอัพเกรดคุณมี Windows 10 ฟรีบนอุปกรณ์นั้น

ข้อเสนอการอัปเกรด Windows 10 ใช้ได้สำหรับอุปกรณ์ Windows 7 และ Windows 8.1 ของแท้รวมถึงอุปกรณ์ที่คุณมีอยู่แล้ว ข้อกำหนดของฮาร์ดแวร์ / ซอฟต์แวร์ที่นำมาใช้และความพร้อมใช้งานของคุณสมบัติอาจแตกต่างกันไปตามอุปกรณ์และตลาด ความพร้อมใช้งานของการอัปเกรด Windows 10 สำหรับอุปกรณ์ Windows Phone 8.1 อาจแตกต่างกันไปตาม OEM ผู้ให้บริการมือถือหรือผู้ให้บริการ คุณสมบัติแตกต่างกันไปตามอุปกรณ์ อุปกรณ์ต้องเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตและเปิดใช้งาน Windows Update ต้องมีการอัพเดต Windows 7 SP1 และ Windows 8.1 บางรุ่นจะไม่รวม: Windows 7 Enterprise, Windows 8 / 8.1 Enterprise และ Windows RT / RT 8.1 ลูกค้า Software Assurance ที่ใช้งานในการออกใบอนุญาตจำนวนมากมีประโยชน์ในการอัพเกรดเป็นข้อเสนอ Windows 10 สำหรับองค์กรนอกเหนือจากข้อเสนอนี้ หากต้องการตรวจสอบความเข้ากันได้และข้อมูลการติดตั้งที่สำคัญอื่น ๆ ให้ไปที่เว็บไซต์ของผู้ผลิตอุปกรณ์ของคุณและหน้าข้อมูลจำเพาะ Windows 10

Windows 10 ได้รับการอัพเดตโดยอัตโนมัติ ข้อกำหนดเพิ่มเติมจะมีผลบังคับใช้ตลอดเวลาสำหรับการอัปเดต ดูหน้าอัพเกรด Windows 10 สำหรับรายละเอียด

รายละเอียดการติดต่อ
Katherine

หมายเลขโทรศัพท์ : +8617748673879

WhatsApp : +8618718782025