products

Oem Key สำหรับ Windows 10 Professional Professional MS Pack เต็มรับประกันอายุการใช้งาน

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: สหรัฐอเมริกา / ฮ่องกง / สิงคโปร์ / ไอร์แลนด์
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft COA
หมายเลขรุ่น: แบรนด์ใหม่
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องปิดผนึกจากโรงงานขายปลีก / OEM
เวลาการส่งมอบ: 1-3 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, WU, เงินแกรม, L / C, D / A, D / P, Wester N Union
สามารถในการผลิต: 10000 ชิ้น / เดือน
ข้อมูลรายละเอียด
เวอร์ชัน: ค้าปลีก / OEM สื่อ: 32 บิต / 64 บิต
ภาษา: อังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / ตัวเลือก รับประกัน: เวลาชีวิตสำหรับรายการเปิดใช้งาน
ชนิด: ของแท้ Windows 10 Pro X64 X32 บิต ใบสมัคร: นานาชาติ / พื้นที่ทั่วโลก
แสงสูง:

รหัสผลิตภัณฑ์หน้าต่างรหัสผลิตภัณฑ์ windows 10 pro

,

windows 10 pro product key


รายละเอียดสินค้า

แพคเกจดั้งเดิมเต็ม Microsoft Professional MS Windows 10 Pro

Windows 10 Pro OEM:

แพคเกจ OEM ของ windows 10 pro, วันที่ติดตั้งภาษาอังกฤษ FQC-08929 ใน DVD, สติ๊กเกอร์ COA หนึ่งปุ่มเปิดใช้งานออนไลน์ 100%, สามารถเปิดใช้งานหนึ่งผู้ใช้ / อุปกรณ์

คุณสมบัติต่อเนื่องของ Windows 10 Pro ในโน้ตบุ๊กแบบเปลี่ยนได้ 2-in-1 ช่วยให้คุณสลับกลับไปมาระหว่างโหมดแท็บเล็ตและโน้ตบุ๊ค
เมื่อคุณต้องการใช้คุณสมบัติหน้าจอสัมผัสของจอแสดงผลในโหมดแท็บเล็ตต่อเนื่องเปลี่ยนเค้าโครงของหน้าจอเดสก์ท็อป Windows 10 และแอพพลิเคชั่นเต็มหน้าจอเพื่อให้คุณสามารถใช้นิ้วมือของคุณเพื่อดำเนินการต่างๆ นอกจากนี้มันถูกออกแบบมาเพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์ Windows 10 ทั้งหมดของคุณเข้ากับแอพสากล แอพเหล่านี้มีคุณสมบัติเหมือนกันไม่ว่าคุณจะทำงานกับคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะในสำนักงานหรือทำงานให้เสร็จโดยใช้สมาร์ทโฟนที่รองรับ Windows 10 ในขณะที่เดินทางกลับบ้าน
Microsoft ได้ออกแบบเมนูการตั้งค่าใหม่ภายใน Windows 10 Pro เพื่อให้คุณปรับแต่งการตั้งค่าระบบของคุณได้ง่ายขึ้นเช่นอุปกรณ์เครือข่ายและอินเทอร์เน็ตบัญชีและอื่น ๆ ที่ด้านล่างขวาของแถบงานคุณจะเห็นไอคอนศูนย์ปฏิบัติการที่ขยายเพื่อแสดงการแจ้งเตือนที่สำคัญจากแอพและ Windows 10 Pro ของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าถึงการตั้งค่าและแอพที่ใช้บ่อยได้อย่างรวดเร็วดังนั้นคุณสามารถเปิดบลูทู ธ ของคอมพิวเตอร์หรือปรับระดับความสว่างของหน้าจอโดยไม่ต้องผ่านเมนูทั้งหมด
คุณสมบัติอื่นของ Windows 10 Pro คือความสามารถในการจัดเรียงแอพพลิเคชั่นได้อย่างต่อเนื่องสูงสุดถึงสี่แอพเพื่อให้คุณสามารถดูเนื้อหาได้อย่างชัดเจน นอกเหนือจากนี้คุณสามารถสร้างพื้นที่ทำงานเดสก์ท็อปเสมือนหลายแห่งที่มีแอพต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับงานหรือความบันเทิงของคุณ ที่มาพร้อมกับ Windows 10 Pro คือแอพเช่น Maps, Photos, Mail & Calendar, Music, Video และ Business Store สำหรับเนื้อหาเพิ่มเติม สำหรับองค์กร Microsoft อนุญาตให้ผู้ใช้ที่มีข้อมูลประจำตัว Azure Active Directory ซื้อแอปจำนวนมากและกำหนดให้กับสมาชิกใน บริษัท
เปรียบเทียบสินค้า:

  บ้าน มือโปร
Windows สวัสดี
อุปกรณ์ Windows Hello Companion
การปกป้องข้อมูลของ Windows  
การเข้ารหัสอุปกรณ์
Bitlocker  
Boot ที่เชื่อถือได้
บริการตรวจสุขภาพอุปกรณ์ Windows *ขายส่ง:

ระบบคอมพิวเตอร์ windows: แอปพลิเคชัน Microsoft Office:
windows 10 pro OEM 64 บิตอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ Office 2016 Professional รุ่นค้าปลีก / PKC / USB / OEM / COA สติ๊กเกอร์
windows 10 pro ขายปลีก 64 บิตอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ Office 2016 รุ่นบ้านและธุรกิจ / PKC / USB / OEM / COA Sticker
windows 7 pro OEM 64 บิตอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ Office 2019 Professional รุ่นค้าปลีก / PKC / USB / OEM / COA สติ๊กเกอร์
windows 7 pro ขายปลีก 64 บิตอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ Office 2019 รุ่นบ้านและธุรกิจ / PKC / USB / OEM / COA Sticker
windows Server ระบบปฏิบัติการ:
เวอร์ชันขายปลีกของฐานข้อมูล Windows Server 2012 / ภาษาอาหรับ / สเปน / อื่น ๆ Windows Server 2016 รุ่นที่วางจำหน่าย / ภาษาอาหรับ / สเปน / อื่น ๆ
Windows Server 2016 R2 เวอร์ชัน OEM / ภาษาอาหรับ / สเปน / อื่น ๆ Windows Server 2019 Std รุ่นที่วางจำหน่าย / ภาษาอาหรับ / สเปน / อื่น ๆ

รายละเอียดการติดต่อ
Katherine

หมายเลขโทรศัพท์ : +8617748673879

WhatsApp : +8618718782025